“Tôi chỉ biết tôi không thích họ”- Venus Williams lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của cô ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên

Sự nghiệp quần vợt của Venus Williams không có gì là xuất sắc. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao hàng đầu trong làng quần vợt thế giới ngay từ khi còn nhỏ và cũng đã giữ được vương miện của mình an toàn trong một số năm đáng khen ngợi.

Tay vợt người Mỹ từng khiến nhiều đối thủ bất ngờ trên sân quần vợt, nhưng lần này, tay vợt từng 7 lần vô địch Grand Slam đánh đơn lại khiến người hâm mộ bất ngờ với quan điểm về hôn nhân và hôn nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn với Huấn luyện viên Eric Hechtman, nơi có nhiều chủ đề được thảo luận, Williams đã không ngần ngại nói về quan điểm của mình về hôn nhân. Cô ấy nói rằng cháu gái của cô ấy gần đây đã kết hôn, và đó là một đám cưới đẹp vì mọi người đã làm rất tốt phần lập kế hoạch. Tuy nhiên, Williams cảm thấy cô ấy sẽ không thể thi đấu tốt nếu kết hôn.

“Được rồi, chúng ta tổ chức hôn lễ ở đây. Gần đây, cháu gái tôi đã kết hôn ở trang trại này và đó là một nơi tuyệt đẹp. Đó là đám cưới tuyệt vời nhất trên thế giới và mọi người đã lên kế hoạch rất xuất sắc. Tôi không thể cạnh tranh với điều đó giống như nếu tôi kết hôn thì sẽ phải hầu tòa, ừm, tôi không có can đảm. Tôi không thể giải thích tại sao tôi chỉ biết là tôi không thích chúng.” Venus Williams nói.

Hiện tại Venus Williams có đang hẹn hò với ai đó không?

Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Venus Williams đã giành được 21 danh hiệu Grand Slam và cô ấy vẫn còn mạnh mẽ trên sân quần vợt ở tuổi 42. Tuy nhiên, người hâm mộ của cô ấy có thể ngạc nhiên khi biết rằng cô ấy hiện đang độc thân.

Williams từng xác nhận điều này trên Instagram Live, nơi cô trả lời câu hỏi của người hâm mộ về đời sống tình cảm của mình. Cô cho biết, nhiều người ngỏ lời hẹn hò nhưng cô không hứng thú với tất cả các lời mời.

“Nhiều người rủ tôi đi hẹn hò. Tôi chỉ không. Tôi sẽ nói, ‘Tôi không thể hẹn hò.’ Không sao, tôi rất vui.” Williams cho biết trên Instagram Live.

Tuy nhiên, người Mỹ đã hẹn hò vài lần trước đó. Năm 2017, Williams bắt đầu hẹn hò với tỷ phú Nicholas Hammond, nhưng mối quan hệ của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ tuyên bố chia tay vào năm 2017.

Trước khi hẹn hò với Nicholas Hammond, tay vợt 5 lần vô địch Wimbledon từng có mối quan hệ với tay golf chuyên nghiệp Hank Kuehne từ năm 2007 đến 2010. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Williams có quan hệ tình cảm với người mẫu Cuba Elio Pis vào năm 2012. Gần đây nhất, cô bị đồn thổi hẹn hò với tay vợt Reilly Opelka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *