“Tôi chỉ chơi như chết tiệt” – Anthony Davis không nói gì về trận đấu 9 điểm ở Los Angeles Lakers thua Sacramento Kings

Mọi chuyện gần đây không suôn sẻ với Anthony Davis. Như nhiều người hâm mộ NBA nên biết, Davis là một ngôi sao của Los Angeles Lakers và đã giành được chức vô địch NBA cùng LeBron James sau Vòng chung kết NBA 2020. Tuy nhiên, đội đã có phần thất thường trong những năm sau khi giành chức vô địch.

Người ta có thể lập luận rằng chấn thương của Anthony Davis và LeBron James đã đóng một vai trò lớn trong việc cản trở thành công mà Lakers có thể đạt được trong những năm gần đây, chưa kể đến những quyết định tồi tệ của ban lãnh đạo về mặt quyết định đội hình. .

Quay lại các sự kiện hiện tại, Davis và Lakers gần đây đã đối đầu với De’Aaron Fox và Sacramento Kings. Sau khi mất họ, anh không trốn tránh trách nhiệm. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu thêm.

Anthony Davis tự trách mình về trận thua của Lakers

Vì bóng rổ là trò chơi đồng đội nên không một cầu thủ nào chịu trách nhiệm cho việc đội thắng hay thua trong trận đấu. Bất chấp điều đó, AD cảm thấy màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trước Sacramento Kings đóng một vai trò lớn trong trận thua của đội.

Khi Lakers thua Kings với tỷ số chung cuộc 110-125, AD kết thúc đêm đấu với chỉ 9 điểm, 9 rebound và 0 kiến ​​​​tạo. Anh ấy rõ ràng không có phong độ tốt nhất và không thể giúp đội của mình giành chiến thắng. Đây là những gì Davis đã nói về màn trình diễn của anh ấy.

” Tôi chỉ chơi tệ…Tôi sẽ không coi thường bất cứ điều gì. … Nó vừa bắn trượt. Tôi vừa chơi như chết tiệt tối nay. Nó đơn giản mà.”

Cho rằng AD chỉ ghi được 9 cú sút và thực hiện được 3 cú trong số đó, không thể phủ nhận rằng màn trình diễn của anh không như mong đợi. Điều này hẳn sẽ khiến người hâm mộ Lakers nhìn tình huống này một cách nghiệt ngã.

Los Angeles Lakers có thể giành chiến thắng với AD?

Trong khi Lakers đã giành được chức vô địch sau khi có được Davis, thì nhượng quyền thương mại lại khao khát một chức vô địch khác vì họ có LeBron James trong một khoảng thời gian giới hạn. King James hiện đã 38 tuổi và không được kỳ vọng sẽ gánh đội vào thời điểm này trong sự nghiệp.

video YouTube

Do đó, người ta có thể kết luận rằng Lakers sẽ tiến xa nếu AD quyết định hạ gục họ. Trong khi anh ấy có thể ghi được 30 điểm và 15 rebound trong một số đêm, anh ấy đã gây ra một màn trình diễn tồi tệ trước những đêm khác. Vì vậy, anh cần thể hiện sự ổn định và không chấn thương nếu Lakers muốn cạnh tranh danh hiệu trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *