“Tôi chỉ muốn có mối quan hệ với bố tôi” – Dejounte Murray không hề oán hận cha mình John Murray bất chấp tuổi thơ khó khăn

BẢN TÓM TẮT

  • Dejounte Murray đã vượt qua một tuổi thơ đầy thử thách được đánh dấu bằng sự vắng mặt của cha mẹ, tiếp xúc với bạo lực băng đảng, ma túy và việc giam giữ trẻ vị thành niên.
  • Dejounte Murray đã công khai bày tỏ mong muốn có được mối quan hệ với cha mình, John Murray, sau nhiều năm xa cách.
  • Murray đã tặng cha mình một chiếc xe tải mới vào ngày sinh nhật của ông và như một món quà sớm cho Ngày của Cha.

Dejounte Murray luôn thể hiện tố chất của một tay vợt hàng đầu qua những màn trình diễn của mình. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng phòng thủ của mình. Điều này được chứng minh bằng thành tích trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử giải đấu được điền tên vào đội phòng thủ toàn diện vào năm 2018. Hành trình của Dejounte rất đáng chú ý khi anh xoay chuyển cuộc đời dù tuổi thơ đầy khó khăn.

Mẹ anh thường xuyên vào tù, trong khi cha anh, John Murray, vắng mặt trong phần lớn thời thơ ấu và những năm đầu đời của anh. Tuy nhiên, Dejounte không có ác cảm với ai trong số họ. Ngoài ra, cô còn tuyên bố rằng cô muốn có mối quan hệ với cha mình. Đáng chú ý, cầu thủ NBA này từng phải đối mặt với bạo lực băng đảng, ma túy, nghiện ngập và xả súng khi còn nhỏ.

Tất cả những điều này đè nặng lên anh, và anh thấy mình bị nhốt trong Nhà tù năm 11 tuổi. Sau khi ra mắt giải đấu vào năm 2016, Dejounte đã tham gia ‘X‘ tài khoản tiết lộ rằng một thập kỷ trước, anh ta còn ở tuổi vị thành niên và nói với người bảo vệ rằng anh ta sẽ không quay lại và kiếm sống cho chính mình. Họ không tin anh ấy, và bây giờ cũng chính người bảo vệ đó đã xin anh ấy chụp ảnh và chữ ký.

Hơn nữa, anh đã đoàn tụ với cha mình, John và chia sẻ suy nghĩ của mình trên Instagram. Dejounte đã nói, “Chúng tôi đã xa nhau gần 7-8 năm và tôi chỉ muốn có một mối quan hệ với bố trước khi quá muộn”. Anh ấy nói rằng anh ấy không muốn bản thân hoặc cha mình hối hận vì đã không trở thành một người đàn ông và giải quyết những vấn đề mà họ gặp phải. “Con yêu bố nhiều hơn những gì bố có thể biết” ngôi sao Atlanta Hawks nói thêm.

Dejounte Murray đã tặng cha mình, John Murray, một chiếc xe tải mới vào ngày sinh nhật của ông

Trong một bài đăng trên Instagram, Dejounte Murray nói rằng anh ấy chỉ muốn có một mối quan hệ với bố mình. Anh ấy cũng tiết lộ những gì anh ấy nhận được vào ngày sinh nhật của mình. Hóa ra, cầu thủ NBA đã mang một chiếc xe tải mới đến tặng cha mình, vào ngày sinh nhật của John, và như một món quà sớm cho Ngày của Cha. Ông tuyên bố, “Chúc mừng sinh nhật và chúc mừng Ngày của Cha sớm và tôi hy vọng bạn yêu thích vua xe tải.”

Khoảnh khắc tuyệt vời này đã lan truyền trên tất cả các nền tảng mạng xã hội và người hâm mộ của Dejounte bày tỏ sự vui mừng cho ngôi sao. Hơn nữa, trong bài đăng lan truyền, cầu thủ bóng rổ cũng tiết lộ rằng John đã tự nhận ra lý do tại sao anh ấy không ở đó như Dejounte mong muốn khi còn nhỏ. “nhưng điều quan trọng là phải tập trung vào điều đúng đắn và điều đó đang hàn gắn mối quan hệ cha/con của chúng ta NGAY BÂY GIỜ,” anh ấy nói thêm.

Ngoài ra, Dejounte cũng là cha của hai cô con gái nhỏ thường nói về mẫu người cha mà anh mong muốn dành cho chúng. Anh từng đăng một đoạn video về con gái mình trong ngày sinh nhật của cô bé và nói rằng đôi khi anh cảm thấy mình phải trải qua một quãng thời gian khó khăn khi trưởng thành để các con có thể tận hưởng tuổi thơ. Trong một trường hợp khác, anh tiết lộ rằng anh không biết làm cha nhưng sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì con gái mình.

Hành trình của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Bất chấp những khó khăn trong những năm tháng tuổi thơ, Dejounte đã tự mình kiếm sống. Cậu bé 11 tuổi ra vào trẻ vị thành niên đã có ảnh hưởng đến thế giới bóng rổ. Gia đình và người hâm mộ của anh ấy rất tự hào về anh ấy và tất cả sự chăm chỉ của anh ấy.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *