“Tôi chỉ muốn ra khỏi đây” – Lewis Hamilton thừa nhận ‘Cuộc đàm phán’ ngoài đường điên cuồng với George Russell tại Las Vegas GP

Giải Las Vegas Grand Prix rất được mong đợi đã kết thúc và đó không phải là tin vui đối với nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton. Cuối tuần đầy thăng trầm với tay đua Mercedes khi xuất phát từ vị trí thứ 10 rất khiêm tốn. Khi buổi tập đột ngột dừng lại do nắp hố ga mà tay đua Ferrari Carlos Sainz đâm vào, Vegas đã nổ ra tranh cãi. Bất chấp mọi tai nạn, Lewis Hamilton vẫn giành được vị trí thứ bảy.

Tất cả những diễn biến trong và xung quanh đường đua ở Sin City rất nổi tiếng đều ảnh hưởng đến người lái xe. Điều này đã được tay đua người Anh nói rõ khi nói với người phỏng vấn Sky Sports rằng anh ta đã “đàm phán“với đồng đội George Russell để có thể phỏng vấn trước vì anh ấy “chỉ muốn thoát khỏi đây.” Trong suốt cuộc đua, Hamilton đã cố gắng vượt lên nhưng cuối cùng, anh đã giành được chiếc P7 xứng đáng.

Tay đua đã có một khởi đầu khó khăn cho cuộc đua vào Chủ nhật khi chiếc Mercedes của anh va chạm với một chiếc McLaren do tay đua tân binh Oscar Piastri cầm lái. Sự cố xảy ra vào vòng 16/50 khiến tài xế phải dừng thêm một đoạn pitstop để sửa chữa. Tay đua thứ hai của McLaren, Lando Norris đã phải nghỉ hưu sớm sau khi va chạm ở vòng mở màn cuộc đua.


Lewis Hamilton ăn mừng chiến thắng Las Vegas Grand Prix và khiến những người chỉ trích anh im lặng

Các tay đua cũng như các đội và nhân viên, bao gồm cả Lewis Hamilton, đều nhất trí khen ngợi giải Las Vegas Grand Prix khai mạc, mô tả đây là một trong những cuộc đua nổi bật của mùa giải. Xoa dịu mối lo ngại của một số người còn hoài nghi về giá trị giải trí của cuộc đua, Hamilton đặc biệt nhấn mạnh những phẩm chất nổi bật của nó.

Trong một lời châm chọc tinh tế đối với đương kim vô địch thế giới Max Verstappen, người đã chỉ trích cuộc gặp ở Las Vegas, tay đua người Anh khẳng định cuộc đua đã vượt quá mong đợi khi mang đến một cảnh tượng đáng kinh ngạc. Anh ấy nói, “Đối với tất cả những người nói rằng tất cả là về chương trình, Vegas đã chứng minh họ sai. Có rất nhiều người tiêu cực về chương trình và tất cả những điều đó – nhưng hãy để nó trôi qua, xem nó diễn ra như thế nào và nó sẽ lớn như thế nào.


Ghi nhận thành công của ban tổ chức, Hamilton nói thêm rằng anh nhìn thấy triển vọng quay trở lại Vegas cho một cuộc đua khác và đánh giá cao thành phố đã đăng cai tổ chức họ. Bất chấp sự thành công của một số tay đua nhất định, hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner bày tỏ sự lạc quan về sức ảnh hưởng tiềm tàng của cuộc đua đối với lượng khán giả Mỹ ngày càng tăng. Đánh giá sau cuộc đua rất lạc quan, phản ánh mức độ hài lòng của mọi người với Las Vegas Grand Prix.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *