“Tôi chưa bao giờ coi trọng bản thân” – Brittany Renner hối hận vì đã bỏ qua lòng tự trọng của mình sau mối quan hệ bị cáo buộc với các ngôi sao NBA

Brittany Renner gần đây đã tiết lộ nhiều người chơi và tuyên bố rằng cô ấy đã ở cùng với tất cả họ. Người hâm mộ có thể đã nghe nói về Renner sau khi cô sinh ra ngôi sao Charlotte Hornets PJ Washington.

Mối quan hệ không thực sự có một kết thúc lãng mạn. Brittany bị buộc tội lừa dối anh ta và họ đang ở giữa một cuộc chia tay tồi tệ khi cô sinh đứa trẻ. Gần đây, anh ấy đã cởi mở về cuộc sống hẹn hò của mình và cuối cùng đã gọi tên các ngôi sao NBA trên khắp giải đấu.

Brittany Renner tuyên bố cô ấy đã hẹn hò với một ngôi sao NBA và giảm giá trị của chính mình

Theo báo cáo, Brittany Renner đã hẹn hò với ít nhất 4 cầu thủ NBA. James Harden, Ben Simons, Jamal Murray và PJ Washington. Ông cũng đã được liên kết với ngôi sao NFL Colin Kaepernick. Dưới đây là những cầu thủ chúng tôi biết cho đến nay. Renner gần đây đã nói về lý do tại sao tất cả những điều này xảy ra và cuộc sống mà anh ấy đã bỏ lại phía sau.

Tôi biết cảm giác được một người đàn ông khao khát là như thế nào…Tôi không biết cảm giác được ai đó đánh giá cao là như thế nào. Khi mọi người hỏi tôi, tại sao nó không thành công với bất cứ ai? Ừ thì, bởi vì tôi chưa bao giờ đánh giá cao bản thân mình. Tôi đã chạy trốn khỏi chính mình trong một thời gian dài.”

Brittany Renner tiếp tục chia sẻ cảm giác căm ghét và ghê tởm của mình, “Những người mà tôi chia sẻ cơ thể, khi tôi nghĩ về danh sách của mình, thật kinh tởm vì họ không xứng đáng với điều đó, nhưng đó là kết quả của việc tôi từ chối những giá trị của mình.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, Renner đã tham gia vào một số hành vi lăng nhăng. Tuy nhiên, chính anh cũng thừa nhận rằng những gì người ta có thể nói với anh trên mạng không chạm đến những gì anh đã nhiều lần suy ngẫm trong quá khứ. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy có thể hoàn toàn thoát khỏi lối sống trước đây của mình, đặc biệt nếu nó nằm ngoài tầm kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *