“Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy” – Jake Paul xấu hổ cúi đầu sau khi Nate Diaz bước ra khỏi cuộc họp báo vì đi vệ sinh

Trước trận đấu quyền anh rất được mong đợi của họ, Jake Paul và Nate Diaz đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên trước trận đấu. Trong khi báo chí đang lên tiếng, thì cũng có một số sự cố hài hước. Đáng chú ý, một trong số họ đã nhìn thấy Nate Diaz cũng bước ra khỏi buổi họp báo.

Gần đây, Jake đã thông báo rằng anh ấy sẽ tiếp quản Nate Diaz trong võ đài quyền anh. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi về việc liệu cuộc chiến có thể xảy ra hay không. Hóa ra, Diaz phải đối mặt với việc sạc pin cấp độ hai sau một cuộc ẩu đả về thể xác với Logan Paul cũng tương tự, Rodney Peterson.

Cuối cùng, Diaz được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh và kể từ đó đã trở về nhà. Vì vậy, buổi họp báo được tổ chức cùng nhau như một cách để mọi người biết rằng cuộc chiến đang diễn ra. Tuy nhiên, tờ báo hoàn toàn không có độc giả nào lại chứa đầy những khoảnh khắc khó xử. Một trong những điều đáng chú ý nhất là khi Diaz chỉ ra ngoài để ‘nghỉ trong phòng tắm’.

Jake bị sốc nhìn lên nói, “Những người đàn ông đã đi?” Khi được thông báo rằng Diaz đã đi vệ sinh, ngôi sao mạng xã hội nói thêm, “Chúa ơi, tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy”. May mắn thay, Diaz đã trở lại, khiến Jake cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Vì vậy, họ đã kết thúc buổi họp báo bằng một buổi chụp ảnh và gặp mặt trực tiếp theo truyền thống.

Nate Diaz ném đá Jake Paul và họp báo vì không có fan

Như đã đề cập trước đó, tờ báo cổ vũ trận đấu lớn, đáng ngạc nhiên là không có người hâm mộ nào có mặt tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ ở Dallas, Texas. Vì vậy, Diaz, người thường quen với những đấu trường đông đúc người hâm mộ hò hét tên anh, cảm thấy hơi lạc lõng. Vì vậy, Diaz quyết định thử vấn đề con và phi hành đoàn của mình cho “họp báo tân binh**”.

Nhận xét về vấn đề này, Nate nói, “Tôi không biết tất cả những người chết tiệt đó đang ở đâu? Chúng ta sẽ không có người thường xuyên cho cuộc họp báo đó? Đây là ý tưởng của ai? Chúng ta nên có một trăm người bình thường ở đây, đây là bản phác thảo của một cuộc họp báo, những người mới là ** một cuộc họp báo. Tuy nhiên, Jake nhanh chóng chỉ ra rằng nhóm của Nate cũng sẽ tổ chức sự kiện này.

Một sự cố kỳ lạ khác trong quá trình báo chí đã xảy ra khi một phóng viên gọi tên và thiếu tôn trọng Nick Diaz trước mặt Nate. Đáp lại, Nate nói, “Này Derek Betr Media, chính sách ngu ngốc. Điều đó f ** k? Bạn cần phải đả kích. Do đó, sự tương tác đã khiến Jake, người sở hữu Betr Media, phải xin lỗi. Vì thế, Jake hứa sẽ giải quyết tình hình và đã sa thải Derek khỏi công ty.

Phần lớn, một cuộc chiến được mong đợi Mega PPV với Oscar De La Hoya dự đoán 3 triệu lượt mua PPV. Tuy nhiên, với một sự kiện tầm cỡ như vậy, mọi thứ cũng cần phải đạt tiêu chuẩn. Nói chung, đó là một sản phẩm khá kém cho báo chí có thể khiến người hâm mộ nghi ngờ về sự đầu tư của họ. Trước khi bán vé, cuộc họp báo tồi tệ đó có thể đã khiến nhiều người không mua chỗ ngồi và PPV của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *