“Tôi có 4 chiếc nhẫn, bạn không có 4 chiếc nhẫn” – Sau khi nhận ra sai lầm trong việc nuôi dạy con cái của mình với Shareef, Shaquille O’Neal bị mắc kẹt trong thùng rác Nói chuyện để hình thành Shaqir trẻ hơn của mình

Shaquille O’Neal từng bày tỏ quan điểm rằng cậu con trai Shaqir O’Neal của ông chưa sẵn sàng gia nhập NBA. Như một số người hâm mộ có thể biết, huyền thoại của Los Angeles Lakers có 6 người con và hai trong số đó, Shareef O’Neal và Shaqir O’Neal dường như có ý định theo đuổi sự nghiệp tại NBA.

Vì Shaq là người duy nhất trong gia đình biết cần phải làm gì để đạt được điều đó, nên anh ấy đã thể hiện lập trường thú vị chống lại việc họ tham gia cùng một lĩnh vực. Hơn nữa, sự nghiệp của Shareef không diễn ra theo đúng kế hoạch. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Shaquille O’Neal muốn những đứa con của mình đủ cứng rắn để lọt vào NBA

Mặc dù O’Neal không muốn ngăn Shareef hoặc Shaqir theo đuổi sự nghiệp bóng rổ, nhưng anh ấy biết những gì liên quan. Shareef hiện 23 tuổi và đang đăng ký tham gia NBA Draft. Tuy nhiên, anh không được nhập ngũ mà vẫn được Los Angeles Lakers trao cơ hội. Anh ấy đã không sống theo mong đợi và không từ chức.

Trong khi Shareef gặp vấn đề về sức khỏe khiến anh ấy chậm phát triển, thì đó không phải là trường hợp tương tự đối với Shaqir, 20 tuổi và chơi bóng rổ đại học cho Đại học Nam Texas. Anh ấy vẫn còn nhiều thời gian hơn để phát triển trò chơi của mình và thậm chí có khả năng phát triển. Anh ấy đã được liệt kê ở mức 6’7 ấn tượng.

Shareef đã nắm bắt cơ hội và rõ ràng cần thêm thời gian. Mặt khác, Shaqir vẫn chưa tuyên bố tham gia NBA Draft và nhiều nhất có thể làm như vậy trong vài năm. Shaqir đã tiếp cận Shaq và yêu cầu ở lại tập luyện cùng anh ấy.

Điều đó có nghĩa là bạn phải ngồi nghe rất nhiều cuộc nói chuyện rác rưởi từ nhà vô địch 4x NBA. Đó là những gì anh ấy nhắc nhở họ khi anh ấy bắn trượt, “Tôi là hội trường của người nông dân của bạn phải không. Tôi có 4 chiếc nhẫn, bạn không có 4 chiếc nhẫn nên không sao cả.”

Người ta có thể lập luận rằng việc vứt bỏ con cái của mình là trẻ con hoặc phù phiếm. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng Shaq biết rằng họ sẽ luôn trải nghiệm điều tương tự khi chơi ở cấp độ cao hơn. Rốt cuộc, nói chuyện rác rưởi là một yếu tố chính trong trò chơi bóng rổ. Vì O’Neal đang tham gia vào dạng hành vi này, nên đó cũng có thể là cách anh ấy cho họ thấy mọi thứ vận hành như thế nào ở NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *