“Tôi có cái lưỡi to” – Joe Rogan không thể ngủ nếu không có thiết bị chống ngáy

Joe Rogan là một nhân vật rất nổi tiếng trong làng giải trí. Người dẫn chương trình podcast nổi tiếng với việc nâng cao nhận thức về nhiều chủ đề quan trọng khác nhau thông qua podcast của mình, ‘Trải nghiệm Joe Rogan’. Một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên podcast của anh ấy là chứng ngưng thở khi ngủ. Ngưng thở khi ngủ là một chứng rối loạn làm gián đoạn quá trình thở bình thường khi một người đang ngủ.

Joe Rogan mắc chứng rối loạn này và đó là lý do tại sao anh ấy sử dụng podcast JRE để truyền bá nhận thức về chứng ngưng thở khi ngủ. Trong tập số 1474 của podcast, anh ấy nói về một thiết bị chống ngáy đã giúp anh ấy rất nhiều trong việc giải quyết chứng rối loạn. Trong khi nói chuyện với Dr. Rhonda Patrick, Rogan tiết lộ chi tiết về cái miệng ngáy của anh ấy mà anh ấy sử dụng trên máy CPAP (Áp lực đường thở dương liên tục).


Theo Joe, anh ấy đã nhận được thiết bị của mình từ Tiến sĩ Bryan Keopian, người phát triển chiếc phễu này. “Anh ấy đã tạo ra một ống ngậm có chức năng giống như một dụng cụ đè lưỡi nhỏ… Ống ngậm nằm trong miệng tôi và dụng cụ ấn lưỡi giúp lưỡi tôi không bị trượt về phía sau và làm tắc nghẽn đường thở của tôi,” Rogan giải thích.

Hơn nữa, Rogan khẳng định thiết bị chống ngáy này thoải mái hơn nhiều so với máy CPAP. “Rất nhiều người gặp vấn đề với CPAP, không thoải mái khi đeo mặt nạ lên mặt, đó là cảm giác của tôi,” bình luận viên UFC cho biết. Anh ấy giải thích thêm rằng anh ấy gần như không thể ngủ nếu không có thiết bị chống ngáy do chiếc lưỡi to của anh ấy.


“Tôi có cái lưỡi to, khi nằm xuống nó chặn đường thở khiến lưỡi tôi trượt ra ngoài” Rogan nói. Ống ngậm chống ngáy Keropian rất vừa vặn và thoải mái với lưỡi của bé. Theo Joe, thiết bị này tạo ra sự khác biệt lớn đối với các vận động viên, đô vật và cầu thủ bóng đá có chiếc cổ cơ bắp. Tóm lại, thiết bị này thoải mái hơn CPAP đối với những người có cổ và lưỡi to, theo các nhà đánh giá của UFC.

Joe Rogan đang truyền bá nhận thức về chứng ngưng thở khi ngủ trên máy bay

Joe Rogan là người ủng hộ mạnh mẽ việc truyền bá nhận thức về chứng ngưng thở khi ngủ và thiết bị chống ngáy của mình. Trong một podcast của mình, anh ấy kể câu chuyện về việc giúp đỡ một người lạ mắc chứng ngưng thở khi ngủ trên máy bay. Theo Rogan, có một người đàn ông nặng nề ngồi phía sau anh ta và ngáy rất to, sau đó hơi thở của anh ta ngừng lại trong vài giây.

video YouTube


Hơn nữa, khi người đó tỉnh dậy, Joe nói với anh ta rằng anh ta mắc chứng ngưng thở khi ngủ. “Tôi nói bạn có biết mình mắc chứng ngưng thở khi ngủ không? Anh ấy hỏi ý bạn là gì và tôi nói được thôi, để tôi kể cho bạn nghe chuyện gì đã xảy ra, Rogan giải thích. Sau lần tương tác này, Joe Rogan quyết định cho người đàn ông xem dụng cụ ngáy của mình và giải thích toàn bộ tình huống. “Tôi đã nói là bạn phải đi khám bác sĩ…Nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn bây giờ, người dẫn chương trình podcast cho biết.

Bạn nghĩ gì về thiết bị ngáy của Joe Rogan? Nó có phải là một lựa chọn tốt cho các vận động viên? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *