“Tôi có cơ hội chiến thắng” – Stamp Fairtex cân nhắc khả năng cạnh tranh của “The Apprentice: ONE Championship Edition” Mùa 3

BẢN TÓM TẮT

  • Stamp Fairtex là một võ sĩ ưu tú đã chinh phục cùng lúc ba môn thể thao khác nhau.
  • Tuy nhiên, ngôi sao Thái Lan hiện muốn rời sàn đấu và phát triển thương hiệu của mình.
  • Fairtex muốn xuất hiện trong mùa thứ ba sắp tới của “The Apprentice” ONE Championship.

“Người tập sự: Phiên bản vô địch ONE” Mùa 2 đang tạo sóng trên Netflix nhưng liệu Stamp Fairtex có thể cạnh tranh trong tương lai?

Nhà vô địch thế giới MMA hạng Atomweight nữ ONE đã xuất hiện tại buổi ra mắt chính thức của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan vào thứ Tư, ngày 11 tháng 1, và người dẫn chương trình Dom Lau đã hỏi siêu sao Thái Lan.

Nhưng dường như có một điều gì đó đang ngăn cản anh ấy lúc này. “Tôi muốn tham gia nhưng tôi nghĩ mình cần học thêm tiếng Anh để giao tiếp rõ ràng với đồng đội” anh ấy nói.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi ONE Championship (@onechampionship)

Stamp đã dần cải thiện khả năng tiếng Anh của mình kể từ khi ra mắt ONE vào năm 2018. 26 tuổi giờ đây đã có thể trả lời rõ ràng các câu hỏi bằng ngôn ngữ thứ hai của mình, vì vậy có lẽ sẽ không quá khó để anh ấy lấy lại phong độ cho mùa tiếp theo của “The Apprentice: ONE Championship Edition”.

Giá vé Fairtex Stamp trên “The Apprentice” như thế nào?

Bỏ rào cản ngôn ngữ sang một bên, Stamp Fairtex tin rằng mình có tiềm năng vô địch “The Apprentice: ONE Championship Edition” trong tương lai.

Chương trình kết hợp các thử thách về thể chất và kinh doanh, đồng thời với tư cách là một vận động viên ưu tú, Stamps phải ở vị trí thuận lợi để cạnh tranh khi hành động rời khỏi phòng họp. Chính khía cạnh đó của chương trình đã khiến Stamp háo hức tham gia.

“Ừ, nếu Mùa 3 là giữa vận động viên ONE Championship đấu với vận động viên ONE Championship, thì tôi thực sự muốn tham gia,” anh ấy nói. “Tôi hiện đang tham gia một khóa học tiếp thị và tôi nghĩ nếu Mùa 3 diễn ra chỉ với MỘT vận động viên vô địch, tôi sẽ có cơ hội chiến thắng.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi ONE Championship Thái Lan (@onechampth)

Sự xuất hiện của Stamp sẽ là một cú hích lớn cho chương trình, khi đại diện của Trung tâm Đào tạo Fairtex đã vươn lên vị thế siêu sao toàn cầu trong những năm gần đây.

Mặc dù thông tin kinh doanh của anh ấy chưa được chứng minh nhưng khả năng thể thao của anh ấy là điều không thể nghi ngờ. Stamp trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử giành được Danh hiệu Thế giới ở ba môn thể thao khác nhau khi cô giành được đai MMA hạng Atomweight nữ còn trống, tiếp nối những thành công trước đó của cô với tư cách là Nhà vô địch Thế giới Muay Thái hạng Atomweight và Kickboxing.

Xét bởi: Mukhar Ghosh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *