“Tôi có một cảm giác kỳ lạ trong lồng ngực” – Vài ngày trước khi qua đời, Jo Lindner tiết lộ đáng lo ngại về sức khỏe của mình

Jo Lindner, được biết đến trong cộng đồng thể hình với cái tên Joesthetics, đã phàn nàn về cơn đau lạ ở ngực chỉ hai tuần trước khi qua đời. Một video được đăng trên Instagram tiết lộ cuộc trò chuyện của anh ấy với Larry Wheels khi tập thể dục.

Linner nói, “Và sau đó tôi có một cảm giác kỳ lạ trong lồng ngực của mình đi xuống theo cách này [pointing to his bicep] và tôi không chắc nó có phải từ ngực tôi không. Hoặc nếu đó là từ cánh tay của tôi? có phải từ bắp tay không? tĩnh mạch? có phải vai không?”

Roda hỏi, “Cơn đau lạ dọc xuống cánh tay trái?”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Fitness | Bài tập | Phòng tập thể dục | Tập thể dục (@exerciseexcited)

Sau khi Lindner đồng ý, Wheels nói đùa, “Có thể là một cơn đau tim.”

Lindner cười và trả lời, “Không, không, không phải như vậy. Sau khi tôi đào tạo bruh ngực. Không có cơn đau kỳ lạ nào lan xuống cánh tay của tôi, không, không, không, chưa. Nó giống loại gân này hơn..”

Lindner đã mắc bệnh cơ gợn sóng và gynecomastia. Anh ấy qua đời ở tuổi 30 và cái chết của anh ấy đã được cộng đồng thể hình thương tiếc. Ảnh hưởng Đức có tính cách sôi nổi, được mọi người yêu mến.

Nicha, bạn gái của Jo Lindner xác nhận rằng anh qua đời vì chứng phình động mạch

Sau khi cống nạp cho Jo Lindner, nguyên nhân cái chết của cô ấy vẫn chưa được biết ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, chính bạn gái của anh, Nicha, đã xác nhận cái chết của anh do chứng phình động mạch.

Nicha đã lên Instagram Story của mình để bảo vệ người bạn đời đã khuất của mình. Tin đồn xoay quanh việc Lindner chết vì dùng quá liều steroid. Lindner đã thừa nhận sử dụng steroid trong quá khứ. Tuy nhiên, không ai có quyền lan truyền những tin đồn như vậy.

Nicha đã bảo vệ anh ta và viết toàn bộ câu chuyện về cái chết của Lindner. Cặp đôi đang ở bên nhau thì đột nhiên Lindner bị chứng phình động mạch và anh qua đời.

Bạn gái của Jo Lindner, Nicha trên Instagram. (Tín dụng: Instagram & StarsUnfolded)

Anh đã viết, “Joe và tôi chỉ nằm trên giường. Anh ấy nằm trên ngực tôi, đầu anh ấy trong cánh tay tôi trong 20 phút trước khi anh ấy đứng dậy trước khi đến giờ đi .. và đó là cách nó đã xảy ra.”

Nicha cũng tiết lộ rằng chứng phình động mạch Lindner có thể do di truyền. Dì của anh cũng chịu chung số phận cách đây vài năm.

“Và dì của anh ấy đã chết cách đây 4 năm, nên có lẽ đó là bộ phận sinh dục [genetic] Vâng, anh ấy là [was] quá trẻ cho việc này. Nhưng thực tế không phải vậy [too] trẻ hoặc để [too] cũ Bất cứ điều gì có thể xảy ra bất cứ lúc nào.”

Lindner là một người đàn ông được ngưỡng mộ trong cộng đồng thể hình trực tuyến. Những lời tri ân dành cho vận động viên thể hình đã đổ về từ khắp nơi vì đó là một sự cố bi thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *