“Tôi có những nét rất mềm mại” – Dwayne Johnson từng bị coi là con gái khi còn trẻ

Khi nhìn xung quanh, Dwayne Johnson là một trong những người vạm vỡ và vạm vỡ nhất ngoài kia. Và tại sao không? Cô đến phòng gym mỗi ngày để giữ dáng. Người ta sẽ tranh luận rằng bây giờ anh ấy nói nhiều hơn nhiều so với những ngày còn ở WWE. Có một phần sự thật cho điều đó. Mặc dù gần đây anh ấy chắc chắn đã tăng được nhiều cơ hơn, nhưng thói quen tập luyện của ngôi sao Black Adam lại hoàn toàn khác.

Anh ấy không thể ra ngoài và vật lộn một trận đấu kéo dài 30 phút với bầu không khí hiện tại. Thật dễ dàng vì cơ thể anh ấy chưa sẵn sàng về mặt tim mạch để phục vụ mục đích đó. Tuy nhiên, không biết thêm chi tiết về quá trình tập luyện của anh ấy, có một sự cố thú vị từ thời thơ ấu của Johnson mà anh ấy từng chia sẻ.

Có ai có thể tưởng tượng Dwayne Johnson được gọi là một cô gái trong đời không? Chà, ngay cả khi họ không làm như vậy, Brahma Bull đã trải qua cơn thịnh nộ của câu hỏi đúng trong thời thơ ấu của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Willie Geist, cựu siêu sao WWE nhớ lại một sự cố năm lớp 5. Trên xe buýt của trường, một trong những người bạn cùng lứa của anh đã dành thời gian để hỏi Dwayne xem anh có phải con gái không.

Rõ ràng, sự tò mò đó bắt nguồn từ thể chất thời thơ ấu của Johnson. Biểu tượng Hollywood 51 tuổi có một số nét mềm mại, cùng với kiểu tóc afro. Anh ấy nói, “Tôi có thể nói ở độ tuổi từ 7 đến 11, mọi người nghĩ tôi là một cô bé vì tôi có những nét rất mềm mại và tôi có mái tóc Afro rất mềm.

Dwayne Johnson có phải là người da đen không? Sự thật về nguồn gốc Samoa của The Rock

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về xuất thân của Dwayne Johnson. Sau một loạt các câu hỏi của người hâm mộ, đô vật đã trở thành diễn viên quyết định đề cập đến chủ đề này một cách công khai. Năm 2019, ngôi sao Jumanji tiết lộ rằng anh là người gốc Da đen và Samoa. Mặc dù cha anh, Rocky Johnson, là người Nova Scotian da đen, nhưng mẹ anh, Ata Maivia, là người Samoa.

“Tôi rất vui khi biết được điều này và tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bối cảnh và sự thật. Tôi xác định tôi là ai – cả hai. Cả hai đều tự hào. Đen/Samoan,” Johnson đã tweet. “Và bạn của tôi, hãy để tôi mở rộng suy nghĩ của bạn ở đây – Tôi đã vượt qua cuộc đua trong môn đấu vật nên không có chuyện ‘đặt trước theo cách đó’. Cảm ơn mọi người.”

Ngoài ra, sau khi trải lòng về những trải nghiệm của mình về sự phân biệt đối xử trong xã hội, The Rock đã không rút lại lời nói của mình. Trong một tập hoàn toàn mới của The Pivot Podcast, anh ấy chia sẻ thêm một chút thông tin chi tiết về những năm 1970. Là người Nam Mỹ vào thời điểm đó và đang gặp khó khăn trong khu vực dân tộc nhỏ bé đó, họ là thiểu số.

Dwayne Johnson là một nửa người da đen và gốc Samoa [Image Credits: Forbes, CNBC]

Johnson nhớ lại quá khứ và tiết lộ đã được người dân địa phương hỏi về chủng tộc của mình. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, anh ta là sự kết hợp của cả hai nguồn gốc da đen và Samoa. DJ tự hào đại diện cho nền văn hóa của mình mà không hề xấu hổ hay sợ hãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *