“Tôi đã bị sờ soạng, bị sờ mó, bị sờ mó”: WAG Morgan Riddle Taylor Fritz nêu lên mối lo ngại nghiêm trọng về an toàn sau Super Bowl LVIII

BẢN TÓM TẮT

  • Super Bowl năm nay chứng kiến ​​Đội trưởng Thành phố Kansas đối đầu với San Francisco 49ers ở Las Vegas.
  • Bạn gái của Taylor Fritz, Morgan Riddle, chia sẻ về thử thách của cô tại sự kiện thể thao.
  • Tội ác chống lại phụ nữ gia tăng trong các sự kiện lớn và các sở cảnh sát hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận để chống lại điều đó.

Super Bowl là sự kiện thể thao lớn nhất của bóng đá Mỹ. Năm nay chứng kiến ​​Đội trưởng Thành phố Kansas đối đầu với San Francisco 49ers trong một trận đấu rất được mong đợi. Những người nổi tiếng đổ xô đến xem hai gã khổng lồ đụng độ nhau để giành chiếc cúp đáng thèm muốn, trong đó có bạn gái của Taylor Fritz, Morgan Riddle. Khi Thành phố Tội lỗi hỗn loạn vào cuối tuần, Riddle đã chia sẻ trải nghiệm đau khổ của mình.

Morgan là một người mẫu và người có ảnh hưởng, cô đã có mối quan hệ với Fritz từ năm 2020. Cô thường xuyên được người yêu phát hiện, còn Riddle đã trở thành gương mặt quen thuộc trong cộng đồng thể thao. Riddle đã tham dự Super Bowl LVIII, nhưng trải nghiệm ở Las Vegas và ở sân vận động khiến anh bị tổn thương.

Cô đã lên mạng xã hội kể chi tiết về trải nghiệm kinh hoàng của mình khi những người ủng hộ nam giới quấy rối cô. Mọi chuyện trở nên tồi tệ đến mức Riddle lên cơn hoảng loạn và tìm nơi ẩn náu trong phòng tắm trong suốt hiệp thứ ba của trò chơi. Anh ấy cũng chia sẻ một bức ảnh của mình trong gian hàng của Sân vận động Allegiant.

Trong loạt câu chuyện trên Instagram, Riddle kể về thử thách của mình dưới bàn tay của người hâm mộ. Ông cũng mô tả việc một người ủng hộ đã quấy rối ông như thế nào mặc dù con trai ông có mặt cùng ông vào thời điểm đó.

“Trận đấu ngày hôm nay thực sự rất tệ. Chúng tôi không thể thưởng thức trận đấu mà không bị gián đoạn bởi những cổ động viên nam say rượu, thô lỗ và lăng mạ. Nó rất căng thẳng và đáng sợ”, anh ấy đã viết trong một trong những câu chuyện của mình.

Trải nghiệm của Morgan Riddle tại Super Bowl làm sáng tỏ những vấn đề mà phụ nữ phải đối mặt hàng ngày. Tội phạm chống lại phụ nữ tăng theo cấp số nhân trong bất kỳ sự kiện thể thao lớn nào, bao gồm cả nạn buôn người. Tuy nhiên, có những hệ thống cố gắng chống lại nó.

Một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để chống buôn người trong dịp cuối tuần Super Bowl

Super Bowl chứng kiến ​​hàng nghìn người hâm mộ tràn ngập Las Vegas cuối tuần qua. Dấu hiệu hy vọng, một tổ chức phi lợi nhuận, đang hợp tác với cảnh sát để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ, đặc biệt là phụ nữ. Sở Cảnh sát Thủ đô Las Vegas đã đoán trước được vấn đề này và thực hiện các bước để giải quyết nó.

Buôn bán người gia tăng trong các sự kiện lớn, như Kim Smalls, Giám đốc điều hành nhấn mạnh. “Khi các sự kiện lớn diễn ra ở Las Vegas, chúng tôi thấy những con số này tăng lên. Chúng tôi xếp hạng trong top ba trong nước về nạn buôn người, cả buôn bán tình dục và buôn bán lao động,” anh ấy nói (thông qua NewsNation Now).

Những lo ngại về an ninh tại Super Bowl (Credit: Los Angeles Times, Ticketmaster)

An ninh Nội địa đang nỗ lực đào tạo các tài xế Lyft để xác định nạn nhân tiềm năng của nạn buôn người. Ngoài ra, TSA cũng được thông báo để theo dõi hành vi đáng ngờ.

Super Bowl năm nay chứng kiến ​​gần 330.000 du khách đến Las Vegas để xem Super Bowl. Đây hóa ra là một trận đấu gay cấn khi Đội trưởng đánh bại 49ers với tỷ số 25-22 để giành chức vô địch.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *