“Tôi đã cầu nguyện cho khoảng thời gian như thế này” – Người hâm mộ bùng nổ khi Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Karim Benzema được cho là sẽ chơi trong cùng một đội

Trong những tuần gần đây, đã có một số tin tức thực sự gây sốc liên quan đến Bóng đá. Và về ngoại hình, điều tốt nhất vẫn chưa đến.
Sau khi xác nhận sự ra đi của Karim Benzema và Lionel Messi từ các câu lạc bộ tương ứng của họ, hãng truyền thông Marca của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng bộ đôi này có khả năng sẽ hợp tác với Cristiano Ronaldo ở Ả Rập Saudi.

Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Karim Benzema trong những ngày ở LaLiga.
(Nguồn – myKhel)

Thông tin này được đưa ra sau khi Benzema chính thức nói lời chia tay Real Madrid để nhận lời đề nghị trị giá 200 triệu USD từ câu lạc bộ Al-Ittihad của Saudi Pro League.
Người Pháp là người nhận được một lời đề nghị chưa từng có, được cho là bao gồm một số đặc quyền xa hoa bên cạnh số tiền phi thường.
Sau nhiều ngày thảo luận, cầu thủ 35 tuổi đã quyết định chấp nhận lời đề nghị, kết thúc 14 năm gắn bó với Santiago Bernabeu.

Thời điểm anh ra đi trùng với thời điểm kết thúc hợp đồng của Lionel Messi tại Paris Saint Germain. Cầu thủ người Argentina đã sẵn sàng rời câu lạc bộ sau 2 mùa giải dài. Tương lai của anh ấy hiện đang bị bao phủ bởi sự không chắc chắn, nhưng theo tin đồn, điểm đến tiếp theo của anh ấy có thể là Ả Rập Saudi.

Quốc gia vùng Vịnh đã công khai bày tỏ mong muốn chiêu mộ những siêu sao lớn nhất của bóng đá. Và một cách tự nhiên, Messi hoàn toàn phù hợp với dự luật. Để thực hiện tầm nhìn của họ, Saudi Pro League đã bổ sung Cristiano Ronaldo vào danh sách của họ vào năm ngoái, với Karim Benzema sẽ làm theo. Saudis được cho là cũng đã đặt mục tiêu đảm bảo có được sự phục vụ của Messi, và theo Marca, kế hoạch tổng thể là đưa cả ba người vào cùng một đội.

Trận đấu được cho là đối đầu với các đội bóng hàng đầu châu Âu, giống như cuộc đụng độ Riyadh All-Stars vs PSG mà chúng ta đã chứng kiến ​​vào tháng Giêng.

Người hâm mộ đã phản ứng với tiềm năng của một đội có Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Karim Benzema

Không cần phải nói, người hâm mộ trực tuyến đã trở nên điên cuồng khi nhận được tin này. Nhìn thấy bộ ba huyền thoại thi đấu trong cùng một đội về cơ bản là một viễn cảnh trong mơ đối với bất kỳ người hâm mộ Bóng đá nào, thể hiện qua phản ứng của họ trước báo cáo. Một người hâm mộ tweet “Tôi đã từng cầu nguyện cho những lúc như thế này”, và ví tiềm năng của mối quan hệ Messi-Ronaldo với tiềm năng của Kobe Bryant và Shaquille O’Neal trong thời kỳ sơ khai của họ.

Một người dùng khác đã viết, “Một quốc gia khôn ngoan và khôn ngoan,” và dường như ca ngợi thiện chí của Ả Rập Xê Út trong việc hợp nhất ba người họ. Hầu hết người hâm mộ đều vui vẻ trả lời, cho thấy chương trình Saudi Pro League đã gây ấn tượng mạnh với công chúng. Vẫn còn phải xem liệu đội huyền thoại có thành công hay không. Nhưng nếu có, chúng ta đang xem xét một sự kiện ‘một lần trong đời’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *