“Tôi đã không nói với cô ấy vì cô ấy không thể giữ bí mật” – Serena Williams tiết lộ rằng cô ấy đã giữ bí mật về việc mang thai của mình ngay cả với con gái của cô ấy

Serena Williams không chỉ là một huyền thoại quần vợt mà còn là người giỏi giữ bí mật. Trong Met Gala vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, Serena đã khiến cả thế giới sửng sốt khi tiết lộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai với chồng, Alexis Ohanian. Cặp đôi kết hôn vào năm 2017 đã cố gắng giữ bí mật tin tức cho đến lúc đó.
Nhưng hóa ra Serena đã giúp giữ bí mật với con gái mình, Olympia.

Serena Williams và Olympia Ohanian (Tín dụng: The Independent và TODAY)

Theo một đoạn video của Serena, Olympia là một trong số ít người biết về cái thai trước khi nó được công khai. Trên thực tế, Serena tiết lộ rằng cô ấy phải giải thích với Olympia tại sao cô ấy không thể nhảy sấp nữa.

Vì sao Serena Williams giấu con gái?

Serena Williams tiết lộ cô không nói bí mật cho con gái vì nghĩ rằng cô bé có thể sẽ tiết lộ toàn bộ bí mật cho mọi người. Toàn bộ sự việc cho thấy mối quan hệ bền chặt mà Serena chia sẻ với con gái mình. Dù chỉ mới vài tuổi nhưng Olympia đã đóng một vai trò lớn trong cuộc đời của mẹ cô. Serena thường nói về việc trở thành một người mẹ đã thay đổi quan điểm sống của cô ấy như thế nào và cô ấy muốn trở thành hình mẫu cho con gái mình như thế nào.

Đồng thời, Serena cũng nói về việc cô phải giữ bí mật về việc mang thai với đội của mình và báo giới.

“Bây giờ Olympia không biết rằng tôi đang mang thai, vì vậy tiết lộ lớn sẽ diễn ra tại Met, và sau đó trước khi chúng tôi rời đi, tôi sẽ nói với Olympia,” Williams nói. Cô tiết lộ rằng mục đích duy nhất của việc giữ bí mật là vì cô con gái 5 tuổi của cô không giỏi giữ bí mật cho riêng mình.. “Lý do tôi không nói với anh ấy là vì anh ấy không thể giữ bí mật.”

Cô tiết lộ rằng đó là khoảng thời gian khó khăn với cô, bởi sau khi cô từ giã sự nghiệp thể thao để làm những công việc khác trong khi che giấu việc mang thai. Nhưng cuối cùng, tất cả đều xứng đáng với Serena, vì cô ấy đã có thể chia sẻ tin tức với thế giới theo một cách đặc biệt.

Khả năng giữ bí mật của Serena chỉ là một trong nhiều lý do tại sao cô ấy là hình mẫu cho rất nhiều người trên thế giới. Sự cống hiến, chăm chỉ và tình yêu thương dành cho gia đình của cô ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho những người khác theo đuổi ước mơ của họ và không bao giờ bỏ cuộc, bất kể họ phải đối mặt với thử thách nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *