“Tôi đã là ông chủ suốt thời gian qua” – Becky Lynch đưa ra những quan sát thú vị về việc nuôi dạy con cái với Seth Rollins

Gần đây, Becky Lynch đã đặt tiêu chuẩn cao cho toàn bộ bộ phận phụ nữ. Tuy nhiên, có một sự thay đổi lớn trong anh kể từ khi anh được ban phước với cô con gái của mình. Seth Rollins và Becky Lynch may mắn có một cô con gái tên là Roux vào ngày 2 tháng 12 năm 2020.

Người đàn ông rất bảo vệ con gái mình và thường nói về cô ấy. Khi còn là Nhà vô địch WWE RAW Women’s, cô ấy thường nói về người đàn ông trong gia đình mình. Nói về mọi gia đình, anh ấy tin rằng con trai của ngôi nhà cai trị tất cả những người có mặt ở đó.

Tôi ở trong lòng thương xót của anh ấy. Theo ý muốn và bất kỳ rên rỉ và khóc. Anh ấy cần gì tôi đều có. Bạn có ổn không? chuyện gì đang xảy ra?” Becky Lynch tiết lộ khi nói về cuộc sống làm cha mẹ của cô ấy. Cũng giống như bất kỳ bậc cha mẹ nào khác, Lynch không thể nhìn thấy con gái mình khóc hay đau khổ và phải ở bên cô mọi lúc. Anh ấy tin rằng một đứa trẻ có khả năng cai trị mọi người trong nhà và buộc họ phải nhảy theo nhịp của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Becky 2 Twins 👯‍♀️ (@becky2twins)

So sánh thời thơ ấu của mình với Roux, Becky nói, “Tôi luôn nghĩ rằng bố mẹ tôi là ông chủ. Tôi đã không nhận ra mình là ông chủ suốt thời gian qua.“Anh ấy cũng cảm thấy rằng nếu không nhận ra điều đó, anh ấy đã cai trị toàn bộ ngôi nhà khi còn nhỏ, anh ấy có thể là “chịu trách nhiệm cho toàn thế giới.” Sự tự tin của Becky đã tăng lên một tầm cao mới sau mỗi thành tích lớn mà cô ấy đạt được trong giải đấu WWE của mình cho đến nay.

Becky Lynch và Seth Rollins hầu như không để con gái xuất hiện trước công chúng

Roux hiện đã 2,5 tuổi và có rất ít hoặc không có bức ảnh nào của cô bé được công khai. Mặc dù cha mẹ cô ấy đã nới lỏng sự riêng tư của cô ấy một chút, nhưng cặp đôi vẫn rất riêng tư trong những năm đầu tiên cô ấy chào đời. Trong khi người hâm mộ yêu cầu để Roux được mang đến trước công chúng, điều quan trọng đối với các ngôi sao WWE là giữ cho những đứa con nhỏ của họ tránh xa sự tiêu cực của thế giới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rebecca Quin (@beckylynchwwe)

Kể từ khi Roux bước vào cuộc sống của Seth Rollins và Becky Lynch, cặp đôi này đã chơi an toàn trên võ đài. Rõ ràng là không ai trong số họ muốn bỏ lỡ cơ hội mà họ có với Roux. Bất kỳ chấn thương nào cũng sẽ khiến họ rời xa anh ấy và chắc chắn điều đó sẽ không khiến họ hài lòng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Seth Rollins (@wwerollins)

Cả Becky và Seth đều tuyên bố sẽ mang đến cho Roux cuộc sống tốt nhất. Phát biểu gần đây Chương trình Hôm nay của NBC, siêu sao WWE ám chỉ Roux có thể được ký hợp đồng quảng cáo tại Stamford trong vòng 15 năm tới. Seth đã sở hữu một trường đấu vật và đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để con gái riêng của anh bước vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *