“Tôi đã nghỉ hưu quá sớm…”- Tweet mơ hồ của Serena Williams Rocks Tennis World, gợi ý về sự trở lại của cô ấy

Cái tên Serena Williams đồng nghĩa với quần vợt. Trong hai thập kỷ qua, Serena là nhà đương kim vô địch và hoàn toàn thống trị cuộc chơi của mình. Khi Serena quyết định treo vợt, cựu số 1 thế giới đã có 23 danh hiệu Grand Slam. Đó là số tiền nhiều nhất của bất kỳ cầu thủ nào, vào thời điểm anh ấy giải nghệ.

Được nhiều người đánh giá là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, Williams giải nghệ vào năm 2022. Trong một bài viết cho tạp chí Vogue, lý do chính khiến tay vợt nổi tiếng này giải nghệ là “để phát triển gia đình của tôi.“Williams chưa bao giờ nói rõ ràng rằng cô ấy sẽ giải nghệ, theo cách nói của cô ấy, Serena đã sẵn sàng”phát triển xa” từ môn thể thao này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Serena Williams (@serenawilliams)

Không có gì lạ khi phụ nữ nghỉ hưu hoặc tạm dừng sự nghiệp để làm cha mẹ. Serena chắc chắn không phải là vận động viên đầu tiên làm như vậy. Ông đã viết trong bài luận của mình, Anh viết: “Tôi chưa bao giờ muốn lựa chọn giữa quần vợt và gia đình. “Tôi nghĩ điều đó thật không công bằng. Nếu tôi là đàn ông, tôi sẽ không viết cái này đâu.”

Luôn nỗ lực để phá vỡ giới hạn trong sự nghiệp, Serena đã vô địch Úc mở rộng năm 2017, khi cô đang mang thai đứa con đầu lòng Olympia được 2 tháng. Anh ấy trở lại quần vợt vào năm sau và cũng lọt vào trận chung kết Wimbledon.

Serena Williams với con gái Olympia (trái) – Serena Williams tập thể dục sau khi mang thai gần đây (phải) (tín dụng hình ảnh: People)

Williams đã chơi trong vài năm sau khi sinh con. Mặc dù sự phát triển của gia đình anh ấy có thể là động lực thúc đẩy quyết định của anh ấy, nhưng cũng có thể có những yếu tố góp phần khác. Serena đã phải đối mặt với những chấn thương trong suốt cuộc đời của mình và ở tuổi 40, cô ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình.

Có phải Serena Williams đang ám chỉ sự trở lại?

Ngôi sao quần vợt gần đây đã gây xôn xao trên mạng với dòng tweet của cô ấy. Anh ấy nhớ lại đã gặp một người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy đã nghỉ hưu sớm. Cô chị Venus Williams vẫn thi đấu ở tuổi 43, chứng tỏ tuổi tác chỉ là con số.

Những dòng tweet khó hiểu của anh ấy khiến người hâm mộ phải vò đầu bứt tai, tự hỏi liệu có ẩn ý gì trong những dòng tweet của anh ấy hay liệu nhà cựu vô địch thế giới đang ám chỉ việc trở lại sân quần vợt.

Mặc dù các dòng tweet của anh ấy có thể khiến người hâm mộ kêu gọi anh ấy trở lại tòa án, nhưng thời gian sẽ trả lời liệu anh ấy có thực sự làm vậy hay không. Serena hiện đang mang thai đứa con thứ hai với chồng Alexis Ohanian. Tuy nhiên, điều phù hợp với tính cách của anh ấy là trở lại với lần cuối cùng trong vinh quang, phá vỡ trần nhà bằng kính lần cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *