Tôi đang bị chảy máu và tôi lo lắng – Ray Stevenson lo lắng sau khi bị thương nặng Huyền thoại WWE Dwayne Johnson

George Raymond Stevenson, thường được biết đến với tên Ray Stevenson, là một diễn viên người Anh qua đời vào ngày 21 tháng 5 năm 2023. Stevenson là một phần của nhiều thương hiệu lớn bao gồm Vũ trụ Điện ảnh Marvel và GI Joe. Anh đóng vai Firefly trong GI Joe: Retaliation. Cùng với anh, huyền thoại WWE Dwayne ‘The Rock’ Johnson cũng góp mặt trong phim. Dwayne vào vai Marvin F. Hinton/Roadblock.

Một cuộc phỏng vấn trong đó Stevenson nói về cảnh đánh nhau của anh ấy với Dwayne từ năm 2013 đã xuất hiện trở lại. Hai ứng cử viên nặng ký đã đổi đòn và Stevenson, tại một thời điểm, tin rằng mình đã làm gãy mũi của Dwayne.

Anh ấy nói, “Khoảnh khắc tồi tệ nhất là khi chúng tôi quay trận đánh lớn đầu tiên. Tôi quay lại và vô tình bắt gặp ngay sống mũi của anh ấy. Tôi đang bị chảy máu và tôi rất lo lắng. Nhưng Dwayne chỉ nhún vai. Anh ấy rất tuyệt về điều đó và chỉ nói, ‘Điều này sẽ xảy ra.’”

Stevenson giải thích những va chạm và bầm tím như vậy là bình thường đối với phim hành động.

Anh nói: “Tôi và Dwayne đã làm điều đó và chúng tôi đã cắt nhau một vài lần. Cánh tay của anh ấy to bằng đùi của tôi và khi anh ấy chặn nắm đấm của tôi, nó giống như đập vào một thanh sắt. Tôi đen và xanh với những vết bầm tím.

Tuy nhiên, Stevenson cũng bị giáng một đòn. Anh nói: “Chúng tôi bị khóa tay và khi chúng tôi phá vỡ, khẩu súng ở giữa chúng tôi đã đập vào mũi tôi. Dwayne mỉm cười và nói, ‘Touché’.”

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi bộ phim được phát hành vào tháng 3 năm 2013. Bộ phim đã gây tiếng vang tại Phòng vé khi thu về lợi nhuận khổng lồ.

Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58 khi đang quay một bộ phim ở Ý

Người đại diện của Stevenson đã thông báo về cái chết của anh ấy và cho cả thế giới biết rằng anh ấy đã qua đời vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023. Anh ấy đang quay một bộ phim có tên ‘Cassino’ ở Ischia, Ý. The Guardian nói rằng chính một tờ báo của Ý có tên ‘La Repubblica’ đã đưa tin rằng Stevenson phải nhập viện vì một cơn bệnh đột ngột trên đảo Ischia. Người ta tin rằng căn bệnh này đã dẫn đến cái chết của anh ta.

Giám đốc RRR SS Rajamouli là một trong số những người bày tỏ lòng kính trọng đối với nam diễn viên. Anh đã viết: “Thật không thể tin được tin tức này. Ray mang theo rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình đến phim trường. Nó dễ lây lan. Làm việc với anh ấy là niềm vui thuần túy. Những lời cầu nguyện của tôi là với gia đình anh ấy. Mong anh ấy ra đi thanh thản.”

Stevenson, người sinh ra ở Bắc Ireland, đóng vai thống đốc người Anh độc ác trong RRR. Anh ấy là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Thor, Volstagg trong các bộ phim Thor. Stevenson cũng đóng vai Dark Jedi Baylan Skoll trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao sắp tới Ahsoka. Tuy nhiên, nam diễn viên đã qua đời ở tuổi 58, chỉ 4 ngày trước sinh nhật lần thứ 59 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *