“Tôi đang cố gắng đánh mất bản thân mình”- Serena Williams giải quyết nỗi ám ảnh của người hâm mộ về tấm lưng của cô ấy khi nói về những tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế

Bất chấp tất cả sự ghét bỏ và thiếu tôn trọng mà cô ấy đã trải qua trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Serena Williams vẫn là một người ủng hộ thực sự cho quyền bình đẳng của phụ nữ. Hơn nữa, anh ấy cũng đã thực hiện các bước trong lĩnh vực bình đẳng giới bằng cách hợp tác với những tên tuổi lớn trên nhiều tòa án khác nhau.

Tay vợt người Mỹ đã đứng vững và tạo động lực cho nhiều tay vợt trẻ, những người có thể là một phần quan trọng của thế hệ tiếp theo. Từ Indian Wells năm 2001 cho đến khi được gọi là đàn anh, Serena Williams luôn đưa ra câu trả lời thích đáng cho mọi sự ghét bỏ với cây vợt.

Một sự cố như vậy đã xảy ra khi người Mỹ sau đó tuyên bố rằng anh ta đã chiến đấu trong tất cả các trận chiến trên sân quần vợt bằng sự tự tin và động lực của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với TIME, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy cảm thấy thế giới không thể xác định được điều gì là đẹp và điều gì không. Ngoài ra, họ không thể áp dụng các tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế cho bất kỳ ai.

“Trao cho họ sự tự tin, động lực đó là điều chưa bao giờ thực sự được thực hiện. Bạn không để thế giới định nghĩa cái đẹp. Và tôi dày hơn hay gì đi nữa, ý tôi là, những đường cong đang thịnh hành bây giờ. Mặt sau là phổ biến. Tôi đang cố gắng để mất của tôi, và mọi người đang cố gắng để có được của tôi. William nói.

Williams được ban tặng một thể chất giúp anh vượt qua đối thủ. Tuy nhiên, những kẻ gièm pha luôn chỉ trích cô về ngoại hình.

Thông điệp dũng cảm của Serena Williams gửi đến những người hâm mộ không an tâm về ngoại hình của họ

Không chỉ là người tích cực ủng hộ bình đẳng giới, Serena Williams còn là hình mẫu cho những người hâm mộ cô trên khắp thế giới. Các tay vợt trẻ hết lòng yêu mến anh ấy và những người từng đối đầu với anh ấy trên sân cũng dành nhiều lời khen ngợi cho anh ấy.

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, mỹ nam cũng gửi lời nhắn đến tất cả những người hâm mộ đang cảm thấy không tự tin với ngoại hình của mình. Anh ấy nói rằng mọi người có thể cảm nhận được sự tự tin của anh ấy vì anh ấy luôn nói “Hãy là người da đen và hãy tự hào”.

Serena Williams (Tín dụng: Tin tức thể thao và CNN)

“Nhiều người cảm thấy mình không xinh đẹp hoặc không đủ dễ thương vì da ngăm đen… Tôi nghĩ mọi người có thể cảm nhận được sự tự tin của tôi vì tôi luôn được mọi người nói rằng, bạn trông thật tuyệt. Hãy là người da đen và tự hào. Tự tin và tự tin. Và dạy những đứa trẻ da đen khác, cụ thể là các bé gái da đen, chúng cũng có thể làm được. Williams kết luận.

Williams đã trải qua rất nhiều sự thiếu tôn trọng trong những ngày đầu vì chủng tộc của mình. Sự từ chối thường ném những lời chỉ trích chủng tộc và những bình luận khiếm nhã vào anh ấy và gia đình anh ấy. Tuy nhiên, tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam đã vượt qua mọi khó khăn và trở thành một trong những tên tuổi vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *