“Tôi đang ném bạn vào lửa” – Vince McMahon không lãng phí thời gian để biến Dwayne Johnson thành một siêu sao

Dwayne Johnson có một sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp lừng lẫy. Được biết đến với công việc của mình trong ngành công nghiệp Hollywood, anh đã có được cú đá đầu tiên trong sự nghiệp ở WWE. Công lao đưa Dwayne Johnson trở thành siêu sao toàn cầu thuộc về cựu Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon.

Dwayne Johnson gần đây đã xuất hiện trên podcast của Joe Rogan, The Joe Rogan Experience. Nói về hành trình WWE của mình, Johnson hồi tưởng về lần ra mắt đầu tiên của mình trong vòng tròn bình phương. Tham gia cùng Rocky Maivia, Dwayne là thành viên của đội tham gia trận đấu loại trực tiếp 4 đấu 4 của Survivor Series.

Survivor Series 1996 của WWE diễn ra tại Madison Square Garden, mang đến cho The Rock cơ hội tốt nhất để xây dựng sự nghiệp của mình. “Tôi ném thẳng bạn vào lửa. Bạn sẽ chìm hoặc bạn sẽ bơi! Đó là thành phố New York; tùy bạn,” DJ nói, nhớ lại tuyên bố của Vince McMahon.

Gần một giờ trước trận đấu, Vince McMahon thông báo với The Rock rằng anh sẽ thắng tất cả. Trong sự hoài nghi, anh ấy đã tiếp tục kế hoạch. Với Jake Roberts, Marc Mero và The Stalker bên cạnh, Dwayne trở thành tâm điểm của đêm diễn sau khi ghim được Goldust. Kết quả là anh ấy đã có được trận lượt đi thăng hạng mạnh mẽ.

Vince McMahon muốn bảo vệ Dwayne Johnson khỏi sự tàn bạo của nghề đấu vật

Bây giờ rõ ràng Vince McMahon đã nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở Dwayne Johnson và giúp anh ấy đạt được danh tiếng. Ngoài ra, anh còn muốn giữ Dwayne tránh xa sự tàn bạo của nghề đấu vật. Sau trận đấu thứ hai ở WWE, Vince nói với anh ấy rằng anh ấy chưa sẵn sàng cho việc thăng hạng. “Tôi sẽ gửi bạn đến Tennessee và đó là nơi bạn sẽ học cách làm việc,”Vince sẽ nói với The Rock.

McMahon cũng hứa với ngôi sao Black Adam rằng anh sẽ đưa anh trở lại công việc kinh doanh khi anh cảm thấy mình đã sẵn sàng. Tuy nhiên, khi Dwayne chuẩn bị rời văn phòng của McMahon, Vince đã cho anh một số lời khuyên. “Này, đừng qua đó và dùng dao cạo cắt trán.Chỉ vào mặt mình, Dwayne Johnson tiết lộ rằng Vince rất đặc biệt trong việc bảo vệ khuôn mặt của mình khỏi mọi vết cắt.

Nói một cách đơn giản, Vince McMahon đã nhìn thấy những điều mà nhiều người khác không thể nhìn thấy ở Dwayne Johnson. Với sự chăm chỉ không ngừng và niềm tin của Vince, The Rock đã trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trên võ đài WWE. Điều này đã giúp anh có được sự nghiệp bên ngoài sàn đấu và anh sớm trở thành gương mặt đại diện cho Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *