“Tôi đang ở vị trí hoàn hảo” – Oscar Piastri thừa nhận một cách hoang dã giữa trận chiến điên cuồng với Max Verstappen để giành vị trí dẫn đầu ở Vòng 1 tại Grand Prix Nhật Bản

Oscar Piatri và Lando Norris đã mang lại cho Max Verstappen một trong những trận đấu hay nhất mùa giải. Đội McLaren đã trở thành đội duy nhất giành được bục đôi trong mùa giải này bên cạnh Red Bull. Và trong khi người ta thấy Mercedes đang đánh nhau thì Ferrari lại cười nhạo chiến lược của họ. Tuy nhiên, Piastri có thể thực hiện một trong những kế hoạch xấu xa của Lando khi bắt đầu Grand Prix Nhật Bản.

Quảng cáo

Sau vòng loại, Lando Norris đề nghị Piastri kéo Senna-Prost. Vụ việc Senna-Prost trong hai năm liên tiếp vẫn còn đọng lại trong tâm trí công chúng như một trận chiến huyền thoại cho danh hiệu. Norris hỏi đồng đội liệu anh có thể đánh bại Verstappen và giành được nó không. Chà, Piastri đảm bảo rằng anh ấy sẽ có phản hồi với nó. Khi nói chuyện với Autosport, anh ấy nói,

“Bây giờ nhìn lại, tôi đã ở vị trí hoàn hảo để cạnh tranh với Senna và Prost. Giống như hoàn toàn hoàn hảo!”

Quảng cáo

Tay đua người Úc tự tin rằng anh ấy có thể làm được điều đó tuy nhiên, số tiền đặt cược đã khác và Piastri có một vị trí để nắm giữ. Sau một số cải tiến tuyệt vời đối với chiếc xe đu đủ, đội đã cố gắng hết sức để leo lên Giải vô địch Nhà xây dựng. Dù có hơi xa nhưng ít nhất họ cũng có thể đuổi kịp được. Và trong khi họ ăn mừng bục vinh quang của mình, Mercedes, công ty đối tác của họ đang chuẩn bị tấn công vào năm tới.

Tại sao Oscar Piastri được coi là giống Max Verstappen ở mùa giải tân binh?

Oscar Piastri, người dự định tham gia chương trình Red Bull Junior, sớm nhận thấy mình giành được một suất trong đội McLaren. Tay đua người Úc là tân binh nổi tiếng và được đặc biệt săn đón nhờ khao khát và tài năng. Sau những thành tích tuyệt vời ở Công thức 2 và Công thức 3, anh ấy đã được đưa vào mùa giải đầu tiên ở Công thức 1 McLaren. Tuy nhiên, không có ai đến là tân binh giống Max Verstappen trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Max Verstappen gây xôn xao khi gia nhập đội Scuderia Toro Rosso. Đội chị em AlphaTauri đã nhìn thấy tiềm năng của Verstappen khi anh đưa chiếc xe không có đối thủ cạnh tranh đạt được kết quả tuyệt vời. Piastri có một cái tương tự. Chỉ trong mùa giải đầu tiên, anh ấy đã giành được bục vinh quang đầu tiên. Sự khao khát, nỗ lực và quyết tâm vượt lên dẫn trước mọi người đáng kinh ngạc này đã mang lại cho Max Verstappen hai chức vô địch.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi McLaren (@mclaren)

Allard Kalff của Viaplay cũng đề nghị nói, “Họ cùng loại, họ phải chiến đấu vì điều đó. Anh ta [Piastri] phải là nhà vô địch mọi lúc để tiếp tục.” Theo ông, Piastri không khác gì Verstappen. Môn thể thao này sẽ không chứng kiến ​​một nhà vô địch thế hệ tiềm năng nào khác. Kalff cho biết một ngày nào đó anh có thể thách đấu Verstappen để giành chức vô địch. Và đối với Piastri, dường như mọi thứ đều nằm trong tay anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *