“Tôi gần gũi với LeBron hơn bạn rất nhiều” – Brian Scalabrine không quan tâm sau khi làm nhục các cầu thủ đại học NCAA

BẢN TÓM TẮT

  • Brian Scalabrine chơi cho Nets, Celtics và Bulls từ năm 2001 đến 2012.
  • Cựu cầu thủ Celtics đã thách đấu một số cầu thủ nghiệp dư sau sự nghiệp NBA của anh ấy.
  • Anh ấy từng thống trị những người nói chuyện rác rưởi bằng những câu nói mang tính biểu tượng.

Brian Scalabrine là người mà không phải ai cũng biết đến trong khi một số cầu thủ khác đang tiếp quản giải đấu. Cá nhân này nổi tiếng nhất khi phục vụ cho Boston Celtics. Anh ấy cũng là thành viên của đội vô địch năm 2008. Tuy nhiên, nhiều lần anh trở thành trò đùa. Người hâm mộ sẽ chế nhạo anh ấy vì sự thiếu đóng góp của anh ấy. Nhưng Scalabrine biết anh ấy tham gia giải đấu là có lý do.

Sau khi rời NBA vĩnh viễn, cựu cầu thủ Celtics đã đi khắp đất nước để thách đấu một số cầu thủ nghiệp dư. Và tóm lại, anh ấy thống trị tất cả mọi người. Anh ấy đã từng tiết lộ câu chuyện với Duncan Robinson trên Cú sút xa podcast. Scalabrine tiết lộ rằng anh ta đã loại một số cầu thủ nghiệp dư vì cho rằng anh ta không phù hợp với môn thể thao này.

Anh ấy nói, “Chơi giải đấu YMCA rec này… Tôi đã có một trận đấu hay. Đêm nọ tôi đã có 60 trong giải đấu giải trí của mình.” Vì vậy, mọi người ngay lập tức bắt đầu tweet, ‘Anh thật tệ, Scal. Tôi sẽ đánh bại bạn.’ Brian tự động bảo vệ mình và xem xét một số tài tử giỏi nhất nói chuyện rác rưởi với anh ta trên mạng. “Tôi đã nói, ‘Nghe này. Tôi có thể tán tỉnh các cầu thủ NBA. Anh chàng khá tốt. Nhưng tôi không cảm thấy tiếc cho bạn, ” anh ấy nói thêm.

Có một câu nói nổi tiếng của Brian Scalabrine đã gây bão trên toàn thế giới. Cựu cầu thủ NBA được cho là đã nói với Robinson, Tôi thân với LeBron hơn bạn với tôi.” Scalabrine nói với những người ghét mình chính xác những gì Robinson đã trích dẫn sau khi podcast được quay. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong cuộc đời của Scalabrine khi so sánh với những thời điểm khác trong sự nghiệp của anh ấy.

Brain Scalabrine tiết lộ động cơ đằng sau The Scallegen

Trong podcast, Brian Scalabrine đã nói với người bảo vệ Miami Heat về cuộc đấu tranh của anh ấy để thích nghi với mọi môi trường khi lớn lên. Tuy nhiên, sân bóng rổ đã trở thành nơi an ủi duy nhất của anh, ngay cả với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. Anh ấy cũng tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn ghi lại cảnh mình thi đấu với những người chơi nghiệp dư ưu tú và tham gia các giải đấu giải trí.

video YouTube

“Tôi yêu bóng rổ, tôi yêu nó. Khi tôi thi đấu xong ở NBA, tôi chơi như mọi giải đấu giải trí khác. Tôi cũng bay vòng quanh đất nước và tôi muốn đi đến trò chơi mui xe thích nhất. Tôi luôn muốn làm điều đó. Không [that] Tôi không đưa nó lên Instagram hay bất cứ thứ gì. Thực ra tôi chỉ muốn làm điều đó cho tôi thôi. Tôi chỉ muốn xem nó diễn ra như thế nào ở một nơi khác,” anh ấy nói.

Brian Scalabrine được New Jersey Nets lựa chọn trong NBA Draft 2001. Anh là lượt chọn thứ 34 của vòng hai, không được nhiều người công nhận. Tuy nhiên, anh ấy cũng chơi cho Chicago Bulls sau khi kết thúc giải đấu ở Boston. Anh ghi trung bình 3,1 điểm, 2 rebound và 0,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trên sàn. Brian hiện đang xuất hiện với tư cách là nhà phân tích truyền hình cho Celtics.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *