“Tôi hơi ghen tị” – LA Lakers tiết lộ bức tranh tường mới bao gồm Kobe Bryant và Kareem Abdul-Jabbar Đừng sở hữu nó

Không có Kobe Bryant, Los Angeles Lakers sẽ không còn là thương hiệu nhượng quyền vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Kể từ khi bắt đầu hành trình nhượng quyền thương mại, Lakers đã có rất nhiều huyền thoại làm rạng danh sân nhà của họ. Tuy nhiên rắn hổ mang đen ngồi trên tất cả. Người hâm mộ ở LA và trên toàn thế giới có một vị trí đặc biệt trong trái tim họ dành cho Kobe. Anh ấy tạo ra ảnh hưởng đến tòa án và tránh xa nó.

Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được 5 chức vô địch cùng đội. Từ năm 2000 đến 2002, Bryant liên tiếp giành được các danh hiệu với Shaquille O’Neal bên cạnh. Anh ấy lại giành được các danh hiệu liên tiếp vào năm 2009 và 2010. Anh ấy đã giành được một số giải thưởng bao gồm MVP của giải đấu, MVP chung kết, danh hiệu ghi bàn và Cúp cuộc thi Slam Dunk với 18 lần tham dự All-Star Game và nhiều lần được chọn vào đội All-NBA.

Mamba đứng thứ ba mọi thời đại về số điểm ghi được trong mùa giải thường xuyên nhất (hiện là thứ tư). Kobe không chỉ là một cầu thủ NBA đối với người hâm mộ của anh ấy. Thành phố Los Angeles đã công bố một bức tranh tường khổng lồ dành riêng cho tất cả các huyền thoại của Laker. Nó có sự góp mặt của Bryant, Shaq, Kareem Abdul-Jabbar, Magic Johnson, Pao Gasol, Anthony Davis và LeBron James. Abdul-Jabbar đã có mặt tại lễ khai mạc.

Kareem Abdul-Jabbar ghen tị vì Kobe Bryant có hai điểm trên bức tranh tường

Bản thân Kareem Abdul-Jabbar là một huyền thoại của Laker. Cũng giống như Kobe Bryant, anh ấy đã giành được một số giải thưởng bao gồm sáu danh hiệu NBA và danh hiệu MVP của giải đấu với 19 lần được chọn ở All-Star, nhiều lần được chọn ở All-NBA và nhiều chức vô địch cản phá, bắt bóng bật bảng và ghi bàn. Anh ấy bắt đầu bài phát biểu khai mạc của mình bằng cách nói rằng anh ấy đã bị bắt vì anh ấy không biết mình phải nói trước mọi người.

Người từng dẫn đầu mọi thời đại về số điểm tiếp tục đánh giá cao bức tranh tường nhưng đặc biệt chỉ ra rằng khuôn mặt của Bryant đã được xuất hiện hai lần. Kareem nói rằng anh ấy ghen tị vì anh ấy chưa bao giờ được giới thiệu hai lần. Tuy nhiên, Koreatown hài lòng rằng truyền thuyết đã tiết lộ bức tranh tường tuyệt đẹp.

Kareem và Kobe có mối quan hệ tốt. Thật không may, giải đấu chưa bao giờ chứng kiến ​​​​họ thi đấu cùng nhau khi Kareem giải nghệ vào năm 1989, sau 20 năm thi đấu chuyên nghiệp. Bryant tham gia giải đấu năm 1996. Tuy nhiên, Kareem đã có cơ hội huấn luyện Bryant ở Lakers từ năm 2005 đến 2011. Với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Lakers, ông đã được chứng kiến ​​Kobe thống trị và giành hai chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *