“Tôi hy vọng bạn học cách đấu vật” – Ronda Rousey nướng khi ngôi sao WWE chuẩn bị cho chương trình mới của cô ấy “Stars on Mars”

Sự chuyển đổi của Ronda Rousey từ sự nghiệp thành công trong MMA sang ngành giải trí đã được ghi nhận. Sau khi thành danh với tư cách là một võ sĩ MMA thống trị, Rousey chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp và diễn xuất, mở rộng sự hiện diện và ảnh hưởng của cô trong thế giới giải trí. Ngoài đấu vật, Ronda Rousey còn theo đuổi các cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Hơn nữa, Ronda Rousey đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau. Bao gồm phim hành động “Biệt đội đánh thuê 3”, “Fast and Furious 7”, phim thể thao chính kịch “Mile 22” và phim truyền hình “9-1-1”. Trong khi đó, Rousey đang đảm nhận một vai khác trong một chương trình truyền hình sắp ra mắt. Nhà cựu vô địch hạng bantamweight của UFC đã đăng một số clip từ buổi ra mắt sắp tới của chương trình “Stars on Mars” của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ronda Rousey (@rondarousey)

Rousey đã đăng một bức ảnh với chồng cô, Travis Browne và các thành viên còn lại của chương trình. Anh ấy cũng đã viết trong chú thích, “#StarsOnMars ra mắt ngày hôm qua – Tôi thực sự rất vui khi gặp lại một số người bạn sao Hỏa của mình. 😭 Chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ sau đống lộn xộn (ví dụ về đống lộn xộn trong bức ảnh cuối cùng với @natashaleggero). Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của #StarsOnMars vào ngày 5 tháng 6 trên @realityclubfox !!”.

Trong khi phần lớn người hâm mộ chúc mừng Rousey vì nhiệm kỳ của cô ấy trong chương trình sắp tới, một số người cũng chỉ trích cuộc chạy WWE hiện tại của cô ấy. Một người dùng đã nhận xét, “Tôi hy vọng bạn học cách đấu vật”. Nói về WWE, Người phụ nữ xấu nhất hành tinh gần đây đã giành được chức vô địch đồng đội nữ với đối tác của cô, Shayna Baszler. Với việc giành được danh hiệu, cô ấy đã trở thành nhà vô địch Grandslam ba vương miện nữ trong WWE.

Ý tưởng của “Stars on Mars” là gì và vai trò của Ronda Rousey trong chương trình là gì?

Bộ phim truyền hình “Những vì sao trên sao Hỏa” sẽ có sự góp mặt của 12 nhân vật nổi tiếng cùng chung sống trên một trạm vũ trụ trong suốt thời lượng của bộ phim. Trong quá trình biểu diễn, những người tham gia phải sống sót trong một số điều kiện tương tự như điều kiện trên sao Hỏa. Ngoài ra, các thành viên phi hành đoàn cuối cùng sẽ bỏ phiếu cho một người nổi tiếng mỗi tuần. Và người cuối cùng còn lại sẽ được gọi là “ngôi sao sáng nhất trong dải ngân hà” sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi.

Ngoài ra, Ronda Rousey sẽ là một trong 12 người nổi tiếng tham gia chương trình. Những người nổi tiếng khác trong chương trình là Lance Armstrong, Natasha Leggero, Marshawn Lynch, Christopher Mintz-Plasse, Adam Rippon, Ronda Rousey, Tom Schwartz, Richard Sherman, Tinashe, Porsha Williams Guobadia, Tallulah Willis và Ariel Winter.

Hơn nữa, vẫn còn phải xem Ronda Rousey sẽ thể hiện tốt như thế nào trong chương trình. Mặc dù những nỗ lực trong tương lai của Rousey có thể tiếp tục phát triển, nhưng tác động của cô ấy đối với ngành giải trí là rất lớn và cô ấy vẫn là một nhân vật nổi bật trong văn hóa đại chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *