“Tôi hy vọng bố của bạn sẽ sớm khỏe lại” – Bỏ qua những câu nói của cha của Jimmy Butler’ gây ra mối lo ngại lớn về sức khỏe của Jimmy Butler II

Jimmy Butler đang tham dự NBA Finals và chỉ còn ba trận thắng nữa là dẫn dắt Miami Heat đến chức vô địch. The Heat đã giành được một suất vào trận chung kết sau khi đánh bại Boston Celtics. Denver Nuggets đã thắng Ván 1, nhưng Jimmy và Co. đảm bảo sẽ phục thù trong Ván 2. Cựu ngôi sao của Chicago Bulls đã có một màn trình diễn tuyệt vời ở vòng loại trực tiếp năm nay, cho đến tận trận chung kết.

Butler chỉ lần lượt ghi được 13 điểm và 21 điểm trong hai ván đầu tiên. Trong khi những con số này vẫn còn khá tốt, Jimmy đã ở một đẳng cấp khác trước Ván 1 của trận chung kết. Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi chuyện gì đã xảy ra.

Bỏ qua Bayless, người nổi tiếng ‘Không thể tranh cãi’ gần đây đã đưa ra tuyên bố rằng cha của Butler không được khỏe. Anh ấy nói, Chúng tôi đã không xem Playoffs Jimmy [Butler] bây giờ cho 7 trò chơi liên tiếp. Anh ấy đang trải qua những vấn đề với nó bố điều đó không tốt cho sức khỏe… Tôi nghĩ anh ấy có thể hơi băn khoăn, nếu không muốn nói là hơi mệt mỏi khi trải qua chuyện đó.”

Người hâm mộ chỉ trích Skip vì đã đề cập đến nó trên một nền tảng công khai và nhấn mạnh rằng đó là vấn đề cá nhân mà ngôi sao Heat muốn giải quyết.

Những lời cầu nguyện đang đổ dồn về cho bố của Jimmy Butler

Những bình luận từ Bayless đã tạo nên làn sóng trên mạng, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xét đến tác động của nó đối với thế giới NBA. Anh ấy được biết đến với vai diễn LeBron James và cuộc tranh luận GOAT không thể tránh khỏi liên quan đến Michael Jordan. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc liệu Jimmy Butler II có thực sự không khỏe hay không. Bất kể, người hâm mộ đã gửi cho anh ấy những lời cầu nguyện của họ.

Một người hâm mộ gần đây đã tweet, “Tôi hy vọng cha của bạn sẽ sớm khỏe lại,” trong khi những người khác đề cập rằng “HEATNation ở đây.” Thật tuyệt khi thấy Jimmy nhận được sự ủng hộ như vậy từ người hâm mộ nếu đây là khoảng thời gian khó khăn mà anh ấy đang trải qua.

Miami Heat có vẻ đang rất hưng phấn khi bước vào Game 3. Butler dường như không quan tâm đến hiệu suất ghi bàn của mình. The Heat có những cầu thủ giỏi biết cách phòng ngự như một khối trước Nikola Jokic và Jamal Murray. Cuối cùng, điều đó có thể giúp họ giành chức vô địch nếu mọi việc suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *