“Tôi hy vọng Savannah James gian lận trở lại” – Những cáo buộc gian lận kéo dài hàng thập kỷ của LeBron James khiến người hâm mộ yêu cầu trả thù

LeBron James đã duy trì vị thế huyền thoại với tư cách là một vận động viên trong hai thập kỷ. Dù là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu ở thời điểm hiện tại nhưng ngôi sao của Los Angeles Lakers cũng là một trong những người xuất sắc nhất. Ở tuổi của anh ấy, các cầu thủ thường bắt đầu sa sút nhưng James đang có phong độ đáng kinh ngạc. Anh tiếp tục tạo nên một di sản vô song khi phá kỷ lục ghi bàn của Kareem Abdul-Jabbar trong năm nay.

Nhà vô địch 4x NBA còn là một người cha, người chồng rất tận tụy. LeBron không ngại nói với cả thế giới rằng anh yêu những đứa con của mình, Bronny, Bryce, Zhuri và vợ anh, Savannah. Người hâm mộ, hoặc trong trường hợp này là người ghét, đi đến bất kỳ thái cực nào để cố gắng mang lại Nhà vua xuống Gần đây, một dòng tweet cáo buộc James ngoại tình đã lan truyền chóng mặt và khiến cả thế giới hoang mang.

“Tôi hy vọng Savannah James lừa dối trở lại,” dòng tweet cho biết. Những người hâm mộ biết về dòng tweet này đã rất bối rối vì nó xuất hiện quá đột ngột. Những tranh cãi như vậy khá phổ biến trong thế giới thể thao. Đặc biệt, nếu bạn ở vị trí của LeBron James. James đã kết hôn với Savannah được gần mười năm. Cặp đôi gặp nhau ở trường trung học và kết hôn vào ngày 14 tháng 9 năm 2013. LeBron đang trên đà giành được danh hiệu đầu tiên vào thời điểm này.

Savannah James đã từng lừa dối LeBron James chưa?

Không có bằng chứng chống lại Savannah trong trường hợp này. Trên thực tế, anh ấy đã trở thành người ủng hộ lớn nhất của LeBron James và ngược lại. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên LeBron bị buộc tội gian lận. Khi anh ấy đang chơi cho Cleveland Cavaliers, có tin đồn lan truyền về việc anh ấy lừa dối Savannah với nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy Rihanna.

Đồng thời, Savannah đã chia sẻ một bài đăng khó hiểu trên Instagram có nội dung: “Khi bạn bắt đầu nhận ra sh * t.” Bức ảnh được chú thích, “Tôi đã biết nhưng lần này tôi sẽ đi với trái tim của mình.” Tua nhanh vài năm sau, LeBron đang cùng Lakers cố gắng giành danh hiệu thứ tư. Một người mẫu Instagram tên là Ezra Haliti đã đăng ngẫu nhiên một câu chuyện trên IG với chú thích, “Tôi có phải là người duy nhất không phải là người hâm mộ LeBron không? Tôi đoán tôi chưa bao giờ thích đàn ông lừa dối vợ của họ, đặc biệt là với [sofiajamora].”

Những lời buộc tội này đã thổi bùng lên nhiều hơn so với vụ bê bối Rihanna của anh ấy. Sofia Jamora, người phụ nữ bị cho là ngoại tình với LeBron đã che đậy những lời buộc tội của Ezra. Jamora khẳng định cô không thích đàn ông lừa dối. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không biết James là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *