“Tôi không biết liệu mình có nên nói chuyện với anh ấy hay không” – Shareef O’Neal Tránh xa cha của Shaquille O’Neal vì sợ mẹ Shaunie

Shaquille O’Neal đã ở NBA trong một thời gian dài và anh ấy là một phần quan trọng của cộng đồng bóng rổ. Trong những năm thi đấu, Shaq đã truyền cảm hứng cho hàng triệu vận động viên trẻ. Anh ấy là một trong những đội thống trị nhất trong môn thể thao này và đã chứng tỏ mình nằm trong số 5 đội hàng đầu mọi thời đại. Tuy nhiên, khiêm tốn như ngày hôm nay, O’Neal đã có một quá khứ cay đắng mà anh vô cùng hối hận.

Cựu vô địch NBA 4x đã kết hôn với Shaunie Nelson trong 5 năm ngắn ngủi trước khi chia tay. Shaq thừa nhận sự không chung thủy của mình đã dẫn đến quyết định ly hôn gay gắt. NBA Hall of Famer đã trải qua một giai đoạn khó xử với các con của anh ấy, đặc biệt là Shareef. Shaq và Shaunie có với nhau bốn người con tên là Shareef, Shaqir, Amirah và Me’arah.

Shareef tiết lộ rằng mọi chuyện giữa anh và bố đã yên ắng sau vụ ly hôn. Anh ấy nói, “Có những lúc tôi không biết có nên nói chuyện với mẹ không vì không muốn làm mẹ tức giận hay không muốn mẹ cảm thấy như chúng tôi đang bỏ rơi mẹ”. Rõ ràng là Shareef quan tâm rất nhiều đến cả cha và mẹ của mình. Tuy nhiên, Shaq cuối cùng đã chứng tỏ mình là một người cha tuyệt vời.

Shaquille O’Neal chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời với Shareef O’Neal

Shareef O’Neal gặp vấn đề về sức khỏe trong nhiều năm sau khi ly hôn. Anh phải mổ tim hở do rối loạn chức năng. Shaquille O’Neal thường chứng tỏ anh yêu con nhiều như thế nào. Đặc biệt là Shareef, người rất thích bóng rổ, giống như cha mình. Trước khi bước vào phòng phẫu thuật, Shaq đã trấn an con trai rằng dù có chuyện gì xảy ra thì anh cũng sẽ ở bên cạnh cậu.

“Anh bạn, khi bạn tỉnh dậy, tôi sẽ là người độc ác đầu tiên mà bạn nhìn thấy tin tưởng tôi. Nếu bạn không thức dậy, tôi sẽ đến ngay sau bạn vì tôi đang giết tất cả mọi người, anh ấy nói. “Tôi sẽ trở thành một trong những kẻ giết người hàng loạt lớn nhất, và họ sẽ giết tôi. Và chúng ta sẽ ở thiên đường hay địa ngục cùng nhau,” Shaq tiết lộ trên podcast của mình.

Shaq thường thẳng thắn về cuộc sống của mình Podcast lớn. Anh ấy từng công khai thừa nhận rằng anh ấy hối hận vì đã lừa dối vợ vì điều đó đã khiến gia đình anh ấy tan nát và trong một thời gian ngắn, anh ấy cũng hủy hoại mọi thứ xung quanh các con của mình. O’Neal chia sẻ những câu chuyện như vậy để truyền cảm hứng cho những điều tuyệt vời từ những người theo dõi và người hâm mộ của anh ấy. Anh ấy cũng là một trong những nhân vật chân thật và đáng yêu nhất xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *