“Tôi không biết mình sẽ làm cha như thế nào” – LeBron James thừa nhận anh ấy “sợ” trở thành cha sau khi sinh Bronny James

LeBron James gần như ở cấp độ của một người nổi tiếng toàn cầu vì tác động và di sản của anh ấy trên sân bóng rổ. Có nhiều khi vua James có thể cảm thấy áp lực hoặc sợ hãi trước tòa. Tuy nhiên, anh từng tiết lộ rằng những thử thách khi làm cha và nuôi dạy con trai Bronny James cũng khiến anh cảm thấy sợ hãi.

Như chúng ta đã biết, ngôi sao của Los Angeles Lakers có hai con trai và một con gái. Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các con của anh ấy đều đặc biệt và quý giá như nhau đối với anh ấy, nhưng không thể phủ nhận rằng sự ra đời của Bronny đã dẫn đến một sự thay đổi và phát triển đáng kể đối với LeBron. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì vua James phải nói về Bronny.

LeBron James ghi nhận Bronny James vì ​​sự phát triển của chính anh ấy với tư cách là một người cha

Chúng ta đều biết rằng LeBron là một cầu thủ bóng rổ cừ khôi. Anh ấy đã lọt vào trận chung kết NBA 10 lần trong sự nghiệp 20 năm của mình cho đến nay và có 4 danh hiệu để lại di sản của mình. Mặc dù không thể phủ nhận rằng những giải thưởng này đã giúp ích cho sự phát triển toàn diện của anh ấy, nhưng hóa ra việc làm cha và nuôi dạy cậu con trai nhỏ cũng thúc đẩy sự trưởng thành ở LeBron.

Hoặc anh ấy đã tuyên bố như vậy trong một video mà anh ấy đã đăng trên Instagram cách đây không lâu. Trong đó, vua James thảo luận về những nghi ngờ và đấu tranh của mình để trở thành một người cha. Cô ấy cũng chia sẻ rằng tất cả những điều đó đã nhanh chóng biến mất như thế nào phần lớn là do quá trình nuôi dạy con trai cô ấy.

“Anh luôn biết mình có thể trở thành một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, sau đó anh có em và anh không biết mình sẽ làm cha như thế nào…Thành thật mà nói, anh rất sợ. Nhưng tôi vẫn tiếp tục cố gắng và khi bạn lớn lên, tôi cũng vậy. Kiên nhẫn, cam kết, niềm vui. Những điều tôi học được từ bóng rổ nhưng tôi thực sự hiểu từ bạn.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 👑 (@kingjames)

LeBron cũng chú thích bài đăng của mình nhắc lại quan điểm của mình, “Tôi là chính mình vì bạn! Cảm ơn bạn (biểu tượng cảm xúc buồn) YÊU BẠN TRẺ RAJA.” tvideo của anh ấy cũng chứa một số đoạn thể hiện mối quan hệ của LeBron với con trai và hành trình trở thành cha.

Khi nhìn thấy điều này, chúng ta phải kinh ngạc và sửng sốt vua James. Nhiều bậc cha mẹ cảm thấy mình có quyền đối với con cái kể từ khi họ sinh ra và nuôi nấng chúng. Trong khi LeBron chắc chắn đáp ứng những nhu cầu đó, anh ấy cũng đủ khiêm tốn để nhận ra cách con trai mình đã thay đổi quan điểm của chính mình về thế giới và sự phát triển khi trưởng thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *