“Tôi không chắc” – Fairtex Stamp miễn cưỡng thử đồ ăn Mỹ thoải mái và gần như hối hận ngay lập tức

Nhà vô địch thế giới MMA hạng Atomweight Nữ ONE Stamp Fairtex đã nếm thử một số món ăn mang tính biểu tượng nhất của nước Mỹ trong chuyến tham quan hội thảo tại Hoa Kỳ.

Siêu sao Thái Lan đang tận hưởng thành quả của sự nổi tiếng toàn cầu và cơ hội du lịch quốc tế đi kèm với nó. Điều này xảy ra sau khi anh nổi tiếng vươn lên từ tuổi thơ nghèo khó lên đỉnh cao võ thuật thế giới trong hành trình kỳ diệu của mình với ONE Championship.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Stamp_ (@stamp_fairtex)


Mặc dù không ngại thử đồ ăn nước ngoài trong chuyến lưu diễn nhưng cô gái 26 tuổi tiết lộ rằng đó vẫn là món ăn địa phương gần gũi nhất với trái tim và dạ dày của cô.

“Món ăn yêu thích của tôi là keang som, súp chua cay kiểu Thái” anh ấy nói. Vậy siêu sao Thái Lan nghĩ gì về một số phim Mỹ được yêu thích?

Cũng đọc: Tem Fairtex chỉ trích phả hệ ấn tượng của các võ sĩ UFC – “Hầu hết họ không biết Muay Thái”


Fairtex Stamp đưa ra phán quyết về thực phẩm Mỹ

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram được các đồng nghiệp của Trung tâm Đào tạo Fairtex chia sẻ, người ta thấy Stamp Fairtex đang nhúng khoai tây chiên vào kem, nhấm nháp sô cô la nóng và thử một món ăn yêu thích khác của người Mỹ – bánh bí ngô.

Bây giờ, đã có kết quả. Khoai tây chiên nhúng kem – sự kết hợp khá gây tranh cãi – đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ nữ hoàng MMA hạng Atomweight nữ.

“Không tệ, nhưng tôi không chắc về dạ dày của mình,” anh ấy nói.

Sô cô la nóng đã gây sốc cho hệ thống vì Stamp phản ứng với vị ngọt của đồ uống, đây là một lựa chọn bất thường ở Thái Lan vì sức nóng.


Nhưng phản ứng hài hước nhất lại đến khi cậu bé hào hứng cắm đầu vào chiếc bánh bí ngô. Sự nhiệt tình nhanh chóng biến mất khỏi khuôn mặt anh khi anh cố gắng ăn hết miếng ăn trước khi lắc đầu và đẩy chiếc đĩa đi một cách thất vọng.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Matt Lucas (@mattlucasmuaythai)

Stamp sẽ ở lại Mỹ cho đến ngày 23 tháng 11 khi anh xuất hiện và giảng dạy trong các cuộc hội thảo trên khắp đất nước cho lượng người hâm mộ Bắc Mỹ ngày càng tăng của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *