“Tôi không đủ tốt” – Stephen Curry buộc phải trốn trong “mai rùa” của mình sau trận thua kinh hoàng

Người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi biết rằng ngay cả Stephen Curry cũng trải qua sự nghi ngờ và thất vọng to lớn trước khi gia nhập NBA. Như chúng ta đã biết, Curry là người bảo vệ ngôi sao cho Golden State Warriors và là nền tảng của triều đại mà thương hiệu đã xây dựng trong thập kỷ qua.

Xem xét việc anh ấy có 4 chức vô địch NBA trong di sản của mình và cũng được công nhận rộng rãi là vận động viên bắn ba điểm vĩ đại nhất mà trò chơi từng chứng kiến, người ta sẽ nghĩ rằng Curry có tài năng không thực sự ngay cả trước khi bước vào giải đấu. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng điều này không xảy ra khi anh còn trẻ. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết thêm về những gì Steph đã trải qua trong những năm đầu đời.

Stephen Curry buồn bã sau trận thua ở giải vô địch quốc gia AAU

Mặc dù Steph được nhiều người coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, nhưng hành trình đến với NBA của anh ấy không hề dễ dàng theo bất kỳ sự tưởng tượng nào. Điều này sẽ có ý nghĩa vì ngay từ đầu anh ấy đã không cao hay khỏe như vậy. Hơn nữa, việc cha anh là Dell Curry từng là một cầu thủ NBA đã tạo nên cảm giác áp lực và kỳ vọng tự nhiên cho Steph khi anh chỉ mới 13 tuổi.

Anh ấy tiết lộ rằng trận thua trong giải đấu Nghiệp đoàn thể thao nghiệp dư khiến anh ấy thất vọng hơn nhiều. Đặc biệt là vì cả anh ấy và nhóm của anh ấy đều không tham dự buổi lễ và biểu diễn. Điều đó khiến anh ấy cảm thấy thiếu quyết đoán và bối rối về cách tiến tới mục tiêu của mình.

Cuối cùng tôi cũng có cơ hội mà tôi đã chờ đợi cả năm trời để đo lường bản thân mình…. và tôi đã hụt hẫng. Nói ngắn gọn. Nó thực sự giống như một cuộc gọi đánh thức. Cảm giác như khoảnh khắc này của sự thật… Nơi chỉ có một bài học để rút ra: rằng tôi không đủ tốt… Giống như, tôi không phải là người cục cằn. Tôi không tức giận vì thua cuộc. Tôi chỉ… xuống. Tôi đang ở trong mai rùa của mình.”

Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng Steph cảm thấy thế nào sau khi không đạt được mục tiêu của mình và không thể hiện ở mức mong đợi. Bởi vì anh ấy phải chịu áp lực khi có một người cha là cầu thủ NBA, anh ấy thực sự rất khiêm tốn và buồn bã về việc thua cuộc.

Nhiều năm đã trôi qua kể từ đó, không thể phủ nhận rằng Kari đã làm lu mờ di sản của cha cô bằng chính di sản của cô. Tuy nhiên, điều đó sẽ không thể xảy ra nếu anh ấy không phải đối mặt với nhiều trở ngại và thử thách trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *