“Tôi không mua đôi giày đó” – Video gây tranh cãi về súng của Ja Morant khiến lời đề nghị trị giá 12 triệu USD của Nike gặp nguy hiểm

Ja Morant lại mắc sai lầm lớn trên mạng xã hội và mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn cho ngôi sao trẻ. Anh ấy và người bạn thân nhất của mình Davonte Pack đang lái xe cùng nhau nghe NBA YoungBoy trong khi Morant bắn súng trên Instagram Live. Điều này đã làm dấy lên tranh cãi liên quan đến thái độ và hành vi của người chơi. Vụ việc cũng khiến những người ủng hộ ông tức giận. Các nhà phân tích chuyên gia cũng đã chỉ trích nó.

Michael Wilbon của ESPN đã nỗ lực hết mình khi giải quyết vấn đề trên phân đoạn Đếm ngược NBA của anh ấy. Anh ấy nói, “Có thể có những người xung quanh anh ấy cần giúp đưa anh ấy ra khỏi chuyện này… bạn có thể cố gắng PR để thoát khỏi chuyện này thông qua các hình thức truyền thông xã hội khác và tất cả những thứ đó. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có làm những việc cần thiết để thoát ra khỏi chuyện này và đây chưa phải là kết thúc?

Nhưng Wilbon đã nói rõ rằng Morant sẽ không còn được anh ấy ủng hộ nữa.

Bên cạnh lời nói giận dữ của mình, Wilbon đã đề cập đến thực tế là những hợp đồng của anh ấy với Nike và Powerade có thể kết thúc. Ông cũng nói thêm, “Tôi biết ở nhà mình, tôi đã nói với Matthew, ‘Anh không thể có đôi giày đó. Tôi không mua đôi giày đó. Anh không mua đôi giày đó. Tiền của gia đình chúng tôi không tiêu theo cách đó’.”

Thỏa thuận của Nike với Ja Morant trị giá 12 triệu đô la và họ mới tung ra dòng chữ ký của anh ấy vài tháng trước. Hành động của anh ấy đã gây tử vong cho tương lai của anh ấy với tư cách là một người chơi, đại diện của nhiều thương hiệu khác nhau và một cá nhân thuộc tầng lớp lao động.

Ja Morant không giữ lời

Đây không phải là lần đầu tiên Ja Morant gặp rắc rối vì vi phạm quy tắc ứng xử của NBA. Tháng 3 năm ngoái, hậu vệ 23 tuổi đã đến thăm một câu lạc bộ và tiệc tùng với bạn bè. Morant đã phát trực tiếp trên Instagram và vẫy một khẩu súng. Hình phạt của anh ấy bao gồm treo giò 8 trận và bị tịch thu lương. Morant có thể đã mất hơn 600.000 đô la trong thời gian bị đình chỉ.

Anh ấy đã thông qua phương tiện truyền thông xã hội và đưa ra một tuyên bố rằng, “Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình đêm qua. Tôi xin lỗi gia đình, đồng đội, huấn luyện viên, người hâm mộ, đối tác, thành phố Memphis và toàn bộ tổ chức Grizzlies vì ​​đã khiến bạn thất vọng. Tôi sẽ dành chút thời gian để được giúp đỡ và cố gắng học những cách tốt hơn để đối phó với căng thẳng cũng như sức khỏe tổng thể của mình.” Ja Morant đã thực hiện các bước cần thiết để lấy lại niềm tin đã mất giữa anh ấy và giải đấu.

Ngôi sao của Memphis Grizzlies đã thừa nhận sai lầm của mình và nhận ra vị trí mà anh đã đặt mình vào. Đối với nhiều người hâm mộ của anh ấy, Morant cần phải là một tấm gương cho họ. Tuy nhiên, khi lịch sử lặp lại, danh tiếng của siêu sao Ja đang bị đe dọa. Anh ấy đã bị đình chỉ mọi hoạt động của đội cho đến khi có thông báo mới và NBA đang điều tra vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *