“Tôi không mua thứ đó” – Huyền thoại Celtics bác bỏ những bình luận của Kevin Durant liên quan đến LeBron James


Thế giới NBA không còn xa lạ với mối quan hệ mà LeBron James và Kevin Durant chia sẻ, như nó được trưng bày trước công chúng. Mới đây, cầu thủ Kevin Durant của Phoenix Suns đã giận dữ đáp trả những người hâm mộ đặt câu hỏi về tình bạn của anh với LeBron James của Los Angeles Lakers, cho rằng bạn bè có tính cạnh tranh cao hơn kẻ thù.

Cựu cầu thủ NBA Paul Pierce có điều gì đó muốn bổ sung vào lễ hội tweet qua lại. Pierce bày tỏ sự không đồng tình với Durant, nói rằng, “Không, tôi không tin cái đó, nhưng sẽ khác khi bạn không thích người mà bạn đang chiến đấu.” Pierce có thể thi đấu với LeBron vì họ có mối quan hệ đối địch lâu đời.


Durant tuyên bố rằng bạn bè có nhiều khả năng cạnh tranh với nhau hơn, nhưng Pierce bác bỏ điều đó. Giống như mối quan hệ của James với các cầu thủ NBA khác, Durant và James có một tình bạn nồng ấm bất chấp sự cạnh tranh của họ trên sân.


Kevin Durant và LeBron James chia sẻ khoảnh khắc giao lưu sau trận đấu cuối cùng

Vào ngày 26 tháng 10, LeBron James và Kevin Durant lần đầu tiên đối đầu nhau sau 5 năm. Cuộc đối đầu rất cần thiết của họ đã không làm họ thất vọng. Sau khi tiếng chuông cuối cùng vang lên, cả hai vỗ tay và ôm nhau say đắm. Đối với những người hâm mộ bóng rổ, việc chứng kiến ​​James, 38 tuổi và Durant, 35 tuổi vẫn thi đấu ở đẳng cấp cao như vậy ở độ tuổi của họ thực sự rất thú vị.


Mặc dù James và Durant đã chơi rất tốt vào tối thứ Năm, nhưng màn trình diễn của James đã được cải thiện trong hiệp 4, mang lại chiến thắng cho Lakers. Khi LeBron và KD nói rằng mối quan hệ giữa họ giúp họ không chơi game một cách bốc đồng, họ có thể có lý. Đáng ngạc nhiên là đúng là người hâm mộ thích sự cạnh tranh khốc liệt giữa những người chơi có khả năng chia đôi thế giới.

Paul Pierce không ưa LeBron James trong và ngoài sân đấu

Một người đã nghỉ hưu, nhưng người kia vẫn không có dấu hiệu chậm lại trong cuộc chơi của mình. Tuy nhiên, sự cạnh tranh của Paul Pierce và LeBron James vẫn tiếp tục tồn tại. James’ Cleveland Cavaliers và Pierce’s Boston Celtics là những đội mà Paul Pierce lần đầu tiên đối đầu. Đỉnh cao của cuộc đối đầu trong trận playoff của họ được cho là trận bán kết Hội nghị miền Đông năm 2008, nơi cả hai tay vợt đều thể hiện sự xuất sắc của mình.


Trong tập mới nhất của podcast của Kevin Garnett, “KG Certified”, Paul Pierce nói rằng anh rất tôn trọng LeBron James thời trẻ trước khi mối thù của họ bắt đầu. Pierce bắt đầu một chương mới trong cuộc đời khi anh ngừng chơi bóng rổ. Anh ấy trở thành nhà phân tích và tiếp tục chỉ trích LeBron trên nền tảng ESPN của mình.


Về MVP NBA bốn lần, Sự thật đã đưa ra một số tuyên bố đáng ngờ, chẳng hạn như nói rằng anh ấy không phải là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng gần đây, anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với LeBron bằng cách khen ngợi anh ấy về những lĩnh vực mà anh ấy đã sửa đổi phong cách chơi của mình để thành công hơn. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng sẽ không lâu nữa Pierce sẽ thách thức Bron một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *