“Tôi không muốn gì cho họ ngoài hạnh phúc của họ” – Savannah James hỗ trợ Bronny & Bryce nếu giấc mơ NBA thất bại, không giống như LeBron James

LeBron James luôn coi trọng gia đình bởi đó là điều quan trọng nhất anh có được trong đời. Trong những năm qua, Nhà vua đã cố gắng hết sức để chuẩn bị và dành cho họ những điều tốt nhất. Anh cũng dành nhiều thời gian cho ba đứa con Bronny, Bryce và em út Zhuri. Cả ba đều được chia sẻ giữa LeBron và vợ anh ấy là Savannah, người đã ở bên nhau từ khi họ còn đi học.

Mặc dù ngôi sao của Los Angeles Lakers có ước mơ được nhìn thấy những đứa con của mình lớn lên, nhưng Savannah tin rằng chúng nên được phép đi theo trái tim mình. Cả hai con trai của họ đã chơi bóng rổ rất tốt. Bronny gần đây đã được tuyển dụng bởi Đại học Nam California và rất có thể anh ấy sẽ sớm trở thành cầu thủ NBA. Khi được hỏi cô cảm thấy thế nào về sự thành công của các con mình, Savannah cho biết cô không muốn gì ngoài hạnh phúc cho chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Cut, anh ấy nói, “Tôi mừng cho họ. Nghe này, tôi không muốn gì cho họ ngoại trừ hạnh phúc của họ. Đó là tất cả. Trong bất cứ điều gì họ quyết định làm, tôi ở đây để ủng hộ và hỗ trợ họ. Tôi luôn là fan hâm mộ lớn nhất của họ. Nếu họ quyết định đi theo con đường NBA hay con đường khác, bất kể đó là gì, tôi sẽ ở đây.” Tình yêu vô điều kiện của người mẹ đủ để thắp lên ngọn lửa trong trái tim con cái. Tất nhiên, Bronny, Bryce và Zhuri không xem nhẹ điều đó.

Ước mơ cả đời của LeBron James là được thi đấu cùng Bronny James tại NBA

LeBron James hiện đang ở năm thứ 20 với tư cách là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Sự cống hiến của anh ấy cho trò chơi đã khiến anh ấy trở thành cầu thủ NBA vĩ đại nhất mọi thời đại. Dù đã 38 tuổi nhưng Vua LA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Một trong những lý do là anh ấy làm rất nhiều việc để duy trì sức khỏe thể chất và đầu tư rất nhiều vào nó. Một lý do khác là anh mơ ước trở thành bộ đôi cha con đầu tiên thi đấu tại NBA.

“Tôi đã nghiêm túc, và tôi vẫn nghiêm túc về điều đó,” LeBron cho biết theo Yahoo Sports. Trong một cuộc phỏng vấn với Dave McMenamin, James cũng nói, “Tôi phải nằm trên sàn với con trai của mình, tôi phải ở trên sàn với Bronny. Hoặc trong cùng một bộ đồng phục hoặc chống lại anh ta. Nhưng tôi muốn làm toàn bộ công việc của Ken Griffey Sr. và Jr. Điều đó sẽ phù hợp.” James Sr. quan tâm đến việc thực hiện ước mơ này.

Mặt khác, Bronny cũng muốn chơi ở NBA. Anh ấy chỉ đủ điều kiện tham gia NBA vào năm 2024 và bản dự thảo giả có anh ấy ở đầu danh sách. Bronny phải chơi một năm ở trường đại học vì anh ấy chưa đủ 19 tuổi. Tuy nhiên, không biết liệu James Jr. sẽ hoàn thành việc học của mình hoặc tuyên bố tham gia NBA Draft trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *