“Tôi không thể tin được điều này” – Ngôi sao NBA Ja Morant lại gây chú ý sau khi bị cáo buộc dùng súng trên Instagram

Ja Morant đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Memphis Grizzlies được một thời gian. Ngôi sao trẻ bắt đầu thu hút sự chú ý trong năm tân binh của mình, mặc dù anh ấy không phải là người nổi bật ngay lập tức. Ja đã cải thiện những điểm yếu của mình và nổi lên như một trong những người gác đền xuất sắc nhất giải đấu. Anh ấy sẽ ghét điều này đến mức nào, Ja đã trở thành tâm điểm chú ý vì tất cả những lý do sai lầm.

Chàng trai 23 tuổi đang gặp rắc rối sau khi bị cáo buộc đấm một thanh niên 17 tuổi ở Tennessee. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, anh ta còn bị buộc tội chĩa súng vào cậu bé trong cuộc tranh cãi của họ. Điều này không được chứng minh và Ja không bị buộc tội gì. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Các nhân viên bảo vệ NBA cũng đã tham gia vào một số sự cố với các nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại.

Morant cũng đã nổ súng trên Instagram Live vài tháng trước và thậm chí còn phải đối mặt với án treo giò 8 trận không lương. Sau đó, anh ấy đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ấy sẽ dành thời gian để suy ngẫm về hành động của mình. Tuy nhiên, Ja được cho là lại gặp rắc rối vì lý do tương tự.

Người hâm mộ NBA phản ứng với Instagram Live của Ja Morant

Gần đây, Morant đã bị buộc tội bị bắt đang chĩa súng trong Instagram Live. Có thể thấy ngôi sao NBA đang xem bài hát NBA của YoungBoy trong xe hơi với một số người bạn của anh ấy. Buổi phát trực tiếp đã kết thúc nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng chụp lại ảnh chụp màn hình Ja đang cầm súng.

Đây là lần thứ hai Morant bị bắt gặp làm điều này, và người hâm mộ muốn biết anh ta sẽ phải đối mặt với những hậu quả gì. Một người hâm mộ đã viết, “Tôi thực sự rất sốc, tôi không thể tin được điều này,” cho thấy rằng Ja đã một lần nữa khiến họ mất cảnh giác.

Thậm chí, có người còn khẳng định bức ảnh đã qua chỉnh sửa và là giả mạo. Thế giới đã chứng kiến ​​nhiều hình ảnh do AI tạo ra và chỉnh sửa, điều này khiến mọi người đặt câu hỏi về hầu hết mọi thứ trên internet. Tuy nhiên, một người hâm mộ đã chỉ ra rằng không thể chỉnh sửa clip từ Instagram Live.

Câu hỏi liệu NBA có đình chỉ anh ấy một lần nữa hay không. Nhưng điều đó có thể không xảy ra, vì mùa giải của Grizzlies đã kết thúc. Ngoài ra, việc cư dân Tennessee sở hữu súng không phải là bất hợp pháp, điều đó có nghĩa là Ja không phạm tội. Dù bằng cách nào, chỉ có thời gian mới trả lời được Adam Silver và NBA phản ứng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *