“Tôi là kẻ thất bại” – Cuộc chiến giải cứu cuộc sống gia đình hỗn loạn của Joe Rogan

Joe Rogan là một người năng động, xuất sắc trong MMA với tư cách là một võ sĩ và bình luận viên. Tuy nhiên, anh ấy không phải lúc nào cũng giống nhau. Rogan đã chia sẻ về tuổi thơ khó khăn của mình trong một tập podcast của mình.

Trong The Joe Rogan Experience (JRE) #2063, Rogan đang trò chuyện với Dwayne ‘The Rock’ Johnson. Bình luận viên UFC kể chi tiết những trải nghiệm của anh khi còn nhỏ. Khi còn nhỏ anh ấy đã di chuyển rất nhiều vì cha dượng của anh ấy đã chuyển thành phố. Thay vào đó, Johnson nói thêm rằng anh đã sống ở hơn 10 tiểu bang trong thời gian đầu của mình.

Rogan giải thích việc chuyển thành phố có nghĩa là anh ấy không có nhiều bạn bè. Điều đó lại khiến anh ta trải qua chứng lo âu xã hội. Tuy nhiên, MMA đã cứu anh.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Rogan đã nói, “Khi tôi còn nhỏ, chúng tôi đã di chuyển rất nhiều nơi… Tôi luôn bất an vì chúng tôi luôn di chuyển nhiều nơi và cuộc sống của tôi hơi lộn xộn, cuộc sống gia đình cũng lộn xộn và tôi cảm thấy mình như một kẻ thất bại. Tôi luôn cảm thấy mình cần phải trốn tránh mọi người, lo lắng khi ở gần mọi người [and] Tôi chỉ cảm thấy rằng có một số người là người chiến thắng trong cuộc sống còn tôi thì không như vậy, tôi là kẻ thua cuộc.”

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi với Rogan khi anh tham gia MMA. Anh ấy đã giỏi môn thể thao này ngay từ đầu và điều đó mang lại cho anh ấy sự tự tin vô cùng. Anh ấy nói thêm, “Sau đó tôi bắt đầu tập võ và tôi thực sự giỏi môn đó… Và tôi nhận ra rằng ‘Ồ, tôi không phải là kẻ thua cuộc, tôi chỉ cần tìm thứ gì đó và theo đuổi nó.’”


Với việc Rogan nợ MMA rất nhiều, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng người đàn ông 56 tuổi này chưa bao giờ đấu một trận MMA chuyên nghiệp nào trong suốt cuộc đời mình.

Joe Rogan chưa từng tham gia một trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp nào

Rogan là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong thế giới MMA. Tuy nhiên, tất cả đều là do công việc của anh trong ngành ngoài lồng. Anh ta chưa bao giờ vào lồng để chiến đấu một cách chuyên nghiệp. Quả thực, thành tích của anh ấy ở giải MMA chuyên nghiệp là 0-0.


Rogan đã tham gia kickboxing nghiệp dư. Trên podcast của mình với Johnson, Rogan giải thích rằng anh ấy đã đi du lịch và thi đấu trong các cuộc thi kickboxing ở tuổi thiếu niên và đầu tuổi đôi mươi. Ông cũng khuyên Dana White, Giám đốc điều hành của UFC, khám phá thị trường kickboxing ở Hoa Kỳ.

Cần lưu ý rằng Rogan có đai đen môn Jiu-Jitsu của Brazil. Dù không tham gia thi đấu nhưng anh rất chăm chút cho thể lực bằng cách tập thể dục thường xuyên và sử dụng thực phẩm bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *