“Tôi là một phụ nữ chuyển giới” – Ngôi sao WWE đã nghỉ hưu Gabbi Tuft đang thực hiện sứ mệnh chống lại sự kỳ thị chống lại “Cộng đồng người chuyển giới”

Công khai là người chuyển giới là một trong những quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi người. Nhiều đô vật khác nhau trước đây đã công khai mình là người lưỡng tính trước khán giả. Họ đã làm cho cuộc sống của mình tốt hơn sau khi công khai và chứng tỏ mình dũng cảm. Một Siêu sao khác gần đây đã chuyển mình là cựu Siêu sao WWE Gabbi Tuft.

Gabbi Tuft Được biết đến với cái tên Tyler Reks trong sự nghiệp WWE của cô, đã gắn bó với công ty trong vài năm trước khi từ giã môn thể thao này. Anh ấy đã tham gia vào nhiều cuộc cạnh tranh khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, bắt đầu sự nghiệp của mình ở Florida Championship Wrestling (FCW). Trước khi rời công ty vào năm 2012, anh ấy đã hợp tác với Curt Hawkins và có mối thù trong bộ phận tag team trong phần lớn sự nghiệp của mình.


Reks gần đây đã trở thành Siêu sao WWE đầu tiên công khai chuyển sang làm phụ nữ chuyển giới. Động thái này đã được người hâm mộ và nhiều Siêu sao khác khen ngợi. Gabbi Tuft hiện đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và cũng làm việc trên một trang web về thể hình cùng với nhiều đô vật khác. Trong một cuộc phỏng vấn sau khi chính thức công khai là một người phụ nữ chuyển giới, Tuft đã nói về những trải nghiệm của mình trong những năm qua.

Anh bày tỏ rằng mình đã hạnh phúc như thế nào sau khi công khai và thật may mắn khi có được một cuộc sống như vậy. Tufts nói, “Mỗi sáng thức dậy, tôi chọn hạnh phúc, và tôi sắp xếp bản thân cũng như mọi thứ xung quanh theo những điều mang lại cho tôi niềm vui và lòng biết ơn”.


Tuft cũng chia sẻ cảm nhận của anh về bản thân sau ngần ấy năm. Ông tuyên bố, “Tôi biết tôi là ai. Tôi là một người phụ nữ chuyển giới. Tôi có bàn tay to và bàn chân to”. Gabbi cũng tuyên bố, “Tôi không thể thay đổi điều đó và tôi đồng ý với điều đó vì tôi thích con người bên trong của mình”.

Reks tiếp tục thu hút khán giả bằng những cuộc phỏng vấn táo bạo và lối sống tích cực. Cựu Siêu sao WWE cũng bóng gió về sự trở lại gần đây sau khi bước lên võ đài lần đầu tiên kể từ khi giải nghệ vào năm 2014. Anh có thể sẽ sớm trở lại võ đài.

Gabbi Tuft nói về quyết định thay đổi của mình

Quá trình chuyển đổi của anh ấy chắc chắn không được mọi người đánh giá cao vì anh ấy đã nhận được rất nhiều lời troll sau thông báo của mình. Cô ấy nói về việc nó ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào, nhưng cô ấy vẫn làm điều đó để truyền cảm hứng cho cộng đồng người chuyển giới. “Tôi không mong đợi bất cứ ai chấp nhận hành trình của tôi, thay đổi quan điểm, thay đổi suy nghĩ của họ về cảm nhận của họ đối với cộng đồng người chuyển giới”, cô nói. Gabby nói.


Anh ấy không bao giờ chấp nhận sự ghét bỏ mà anh ấy nhận được từ khán giả và làm điều đó vì cộng đồng của mình. Là một con đực đang ở thời kỳ đỉnh cao, việc người đàn ông 45 tuổi này làm được điều không thể tưởng tượng được hẳn là một nhiệm vụ khó khăn. Anh không bao giờ bỏ cuộc và đạt được điều mình hằng mong muốn, cho dù có những người ghét anh một cách không cần thiết.

Gia đình Gabbi Tuft và phản ứng về việc cô ấy công khai

Cặp đôi may mắn có một bé gái vào năm 2011, chín năm sau khi Gabbi Tuft kết hôn với Priscilla Tuft vào năm 2002. Cô bé được cặp đôi đặt tên là Mia. Những lựa chọn của Gabbi Tuft trong cuộc đời cô đều được gia đình cô hoan nghênh nồng nhiệt. Priscilla đã là trụ cột hỗ trợ Tuft trong những thời điểm thuận lợi cũng như khó khăn.


Gabbi Tuft cùng vợ Priscilla Trước và Sau
Gabbi Tuft cùng vợ Priscilla Trước và Sau (Credit- CSBN và X)

Gabbi Tuft phải đối mặt với một số khó khăn trong những năm trước khi xuất hiện trước công chúng. Anh ấy đã có ý định tự tử vì căng thẳng và đau khổ vượt quá khả năng chịu đựng của anh ấy. Nhưng cô ấy đã kiên trì vượt qua mọi khó khăn, và giờ cô ấy ở đây, truyền cảm hứng cho hàng nghìn người trên khắp thế giới bằng cách là chính mình trước thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *