“Tôi là phụ nữ” – Ronda Rousey dám tuyên bố rằng cô ấy kiếm được nhiều tiền hơn Floyd Mayweather, người đã kiếm được 300 triệu đô la trong một đêm

Floyd Mayweather được coi là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Trong suốt sự nghiệp quyền anh của mình, Mayweather đã tham gia một số trận đánh đỉnh cao. Mặt khác, Ronda Rousey đã đạt được thành công đáng kể trong MMA và trở thành một nhân vật nổi tiếng trong các môn thể thao chiến đấu. Anh ấy cũng chuyển sang làm đô vật chuyên nghiệp và có một sự nghiệp thành công ở WWE theo hợp đồng đang diễn ra.

Hai vận động viên nổi tiếng nhất đã có một cuộc khẩu chiến, khi cả Ronda và Floyd đều tuyên bố kiếm được nhiều tiền hơn người kia. Mối thù bắt đầu khi Ronda Rousey giành được Giải thưởng ESPY cho võ sĩ xuất sắc nhất đánh bại Floyd Mayweather. Theo The Telegraph, nhà cựu vô địch UFC cũng đả kích Mayweather rằng: “Tôi tự hỏi Floyd cảm thấy thế nào khi bị một người phụ nữ đánh đập một lần”.

Cú chọc ghẹo của Ronda khiến Floyd khoe khoang về số tiền kiếm được chỉ trong một đêm. Cuộc khẩu chiến lên đến đỉnh điểm khi Ronda trả lời trong một cuộc phỏng vấn với TMZ. “[Floyd] nói rằng ‘Bạn đã kiếm được 300 triệu đô la vào ngày hôm qua, sau đó bạn có thể gọi cho tôi’ … và tôi thực sự đã làm phép tính và dựa trên số trận đấu cuối cùng của mình, tôi thực sự là võ sĩ UFC được trả lương cao nhất và tôi là phụ nữ,” Rousey khẳng định.

Anh ta tiếp tục mạnh dạn tuyên bố rằng anh ta kiếm được nhiều hơn 2-3 so với Floyd Mayweather kiếm được trong một giây. Cũng lấy một cú đâm khác, anh ấy nói [Floyd] có thể gửi tin nhắn cho anh ấy khi anh ấy học đọc và viết. Theo TMZ, Floyd cũng đáp lại bằng một câu nói châm chọc, “Ngân hàng lớn lấy ngân hàng nhỏ. Hãy đến chơi và xem bạn nhận được bao nhiêu tiền”. Cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy là số 1 trên Forbes và Ronda sẽ không bao giờ sánh được với vị trí của cô ấy. Anh ấy cũng nói với cô ấy rằng hãy tiếp tục cố gắng để được công khai.

UFC và WWE trả tiền cho Ronda Rousey

Ronda Rousey là một trong những võ sĩ MMA thành công nhất mọi thời đại. Cô cũng nằm trong danh sách những nữ võ sĩ UFC được trả lương cao nhất. Theo Sports Bible, Ronda kiếm được hơn 4 triệu đô la mỗi năm chỉ từ sự nghiệp MMA của mình.

Năm 2018, Rousey cũng trở thành siêu sao WWE. Cuối cùng, cô ấy đã lọt vào danh sách những phụ nữ được trả lương cao nhất trong công ty cùng với những nữ đô vật hàng đầu khác. Theo hợp đồng WWE nhiều năm hiện tại của cô ấy, Người phụ nữ xấu nhất hành tinh kiếm được 1,6 triệu đô la. Với doanh số bán hàng hóa và tiền thưởng bao gồm, nó ước tính khoảng 2,1 triệu đô la.

Floyd Mayweather kiếm 300 triệu USD để đấu với Conor McGregor

Ai cũng biết rằng trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đã tạo ra doanh thu khổng lồ và trở thành một trong những trận đấu có doanh thu cao nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Trận đấu là một sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem (PPV) đã thu hút lượng lớn khán giả trên khắp thế giới. Cũng thu hút những người hâm mộ quyền anh và võ thuật tổng hợp.

Đối với thu nhập của cả hai vận động viên từ một trong những trận đấu lớn nhất, Mayweather được cho là khoảng 300 triệu đô la, trong khi McGregor kiếm được tổng cộng 100 triệu đô la, theo báo cáo. Hơn nữa, thu nhập của Floyd được coi là số tiền cao nhất mà một vận động viên kiếm được trong một đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *