“Tôi muốn thử thêm một lần nữa” – Tuyệt vọng trả thù, Rodtang Jitmuangnon muốn đấu với Demetrious Johnson một lần nữa

Nếu nhà vô địch thế giới Muay Thái hạng Flyweight Rodtang Jitmuangnon thành công, trận đấu tiếp theo của anh ấy có thể sẽ diễn ra theo luật khác. “Người sắt” đã tham gia vào trận đấu bom tấn theo luật hỗn hợp chống lại huyền thoại MMA người Mỹ Demetrious Johnson tại ONE X vào năm ngoái. Các trận đấu luân phiên giữa luật Muay Thái và MMA được thiết lập từ hiệp này sang hiệp khác.

Cuối cùng, “Mighty Mouse” đã giành chiến thắng bằng sự khuất phục ở hiệp thứ hai sau hiệp mở màn với những pha đấu Muay Thái sôi động. Ngay sau cuộc chạm trán thú vị, Rodtang bày tỏ mong muốn được tiếp tục rèn luyện kỹ năng đấu vật của mình.

“Tôi hy vọng tôi sẽ chiến đấu một lần nữa [in MMA]và tôi sẽ không từ bỏ MMA,” anh ấy đã viết trên Instagram. “Tôi cảm thấy rất buồn vì trận đấu này nhưng tôi sẽ tập luyện và trở lại để chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa”.

Liệu Rodtang Jitmuangnon đấu với Demetrious Johnson II có nằm trong danh sách không?

Các bài đăng trên Instagram gần đây của Rodtang Jitmuangnon đã gợi ý rằng Rodtang vs. Siêu sao người Thái Lan đang nghĩ đến Johnson II cho trận đấu tiếp theo.
Chàng trai 26 tuổi đã đăng một đoạn video về cảnh đánh nhau kết thúc trong lần gặp đầu tiên của họ với chú thích tán tỉnh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tangtang Jitmuangnon (@rodtang_jimungnon)


“Ký ức của tôi, tôi muốn thử lại,” anh đã viết. Rodtang đã miệt mài giao dịch của mình theo luật Muay Thái và kickboxing kể từ trận đấu với “Mighty Mouse” vào tháng 3 năm 2022, với nhiều trận đấu bảo vệ đai hạng ruồi Muay Thái được tổ chức kể từ năm 2019.

Đại diện của Jitmuangnon Gym đã tham gia một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử tại ONE Friday Fights 34 vào tháng 9, khi anh đấu với đồng hương và Nhà vô địch thế giới Kickboxing ONE Flyweight Superlek Kiatmoo9 trong trận đấu Muay Thai hạng cân hấp dẫn. Cuối cùng, Superlek là người giành chiến thắng quyết định sít sao sau ba hiệp đấu chuông. Trận đấu đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khắp nơi trên thế giới và khiến người hâm mộ kêu gọi một trận tái đấu.

Có lẽ một bước đột phá khác vào thế giới chiến đấu theo luật hỗn hợp sẽ làm hài lòng những người hâm mộ trung thành của Rodtang trong một thời gian khi họ háo hức chờ đợi tin tức về trận đấu tiếp theo của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *