“Tôi ngay lập tức giảm 20 lbs” – John Cena chán nản sau khi giảm cân đáng báo động cho phim Thành Long

Cựu vô địch WWE John Cena luôn được biết đến với vóc dáng đáng kinh ngạc. Cho dù đó là trong những ngày OVW của anh ấy hay trong giai đoạn sau của sự nghiệp WWE toàn thời gian, Cena luôn là người khoe thân hình săn chắc. Trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp trên võ đài, Cena đã có thể giữ được vóc dáng cân đối và thậm chí còn cho thấy xu hướng cải thiện các bước di chuyển của mình.

Bây giờ The Cenation Leader đã bước vào Hollywood, yêu cầu đối với cơ thể của anh ấy đã khác. Trong khi diễn xuất, nhà vô địch thế giới 16 lần có thể phải thay đổi hình dạng của mình theo yêu cầu của vai diễn. Trong những năm qua, sự biến đổi này thể hiện rõ ở John Cena. Rời xa Hulk cơ bắp trước đây, Cena đã giảm cân.

Sự biến đổi cơ thể của John Cena trong những năm qua là độc nhất vô nhị. (Tín dụng: WWE, Man of Many và Forbes)

Đã nói về sự chuyển đổi này trong một cuộc phỏng vấn trước đây với GQ, Cena, hiện 46 tuổi, cho biết anh tập yoga để giữ dáng. Anh ấy nói rằng những ngày tập thể hình và cử tạ của anh ấy đã qua, và bây giờ anh ấy tập trung hơn vào việc săn chắc hơn. Trước bộ phim năm 2022 của anh ấy snafuvới Thành Long, Cena tiết lộ rằng anh ấy đã giảm được 20 pound, một động thái khiến anh ấy bị trầm cảm nhẹ.

“Họ có thể ít quan tâm đến việc tôi mạnh mẽ như thế nào. Họ chỉ muốn tôi đá vào đầu mình, điều đó là không thể,” Cena nói. “Tôi đến đó để tập luyện với anh ấy trong khoảng ba tháng, và họ kéo tôi ra như một viên kẹo. Tôi ngay lập tức giảm được 20 cân, điều đó thực sự khó khăn đối với tôi. Tôi cũng bị trầm cảm kỳ lạ vì nó giống như kiểu ‘Tôi đã mất tất cả mọi thứ. Tôi đã làm việc được 30 năm rồi!’”

John Cena bắt đầu đam mê tập luyện từ năm 12 tuổi. Huyền thoại WWE thừa nhận rằng sau hơn 30 năm tập luyện, cách tiếp cận với cân nặng của anh đã thay đổi. Trong những ngày đấu vật, mục tiêu của anh ấy là trở thành phiên bản mạnh nhất của chính mình. Nhưng giờ đây, Cena thừa nhận, ông muốn nâng tạ cho đến năm 80 tuổi.

John Cena thừa nhận cơ thể anh không thể vật lộn được nữa

Đã vài năm kể từ khi John Cena là một đô vật toàn thời gian. Mặc dù anh ấy ở đó không thường xuyên để tham gia các trận đấu, Cena tập trung hơn vào sự nghiệp đấu vật của mình. Do đó, nhà cựu vô địch thế giới cũng đã nhường ngọn đuốc cho Roman Reigns, người hiện là gương mặt đại diện của WWE.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Đài phát thanh mở Tumpas, Cena thừa nhận thời gian của anh ấy trong vòng pit đã gần hết. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn tham gia WWE nhiều như mỗi ngày, nhưng cơ thể anh ấy không thể chịu đựng được nữa. Cena kết luận rằng anh ấy không muốn mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm tồi.

Có lẽ đã đến lúc cho sự nghiệp đấu vật của John Cena (Tín dụng: Bleacher Report và Twitter)
Có lẽ đã đến lúc cho sự nghiệp đấu vật của John Cena (Tín dụng: Bleacher Report và Twitter)

“Tôi cố gắng làm những gì có thể, và khi tôi làm được, đó không phải là phép màu. Đó là bằng chứng về công việc của bạn. Nhưng anh ơi, ước gì ngày nào em vẫn quanh đây. Cơ thể tôi không thể làm được nữa và tôi không muốn cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi,” Cena nói.

Có vẻ như nhiều khả năng John Cena, giống như đối thủ trên màn ảnh của anh ấy là Randy Orton, cũng sắp treo giày. Thủ lĩnh Cenation dường như đã để lại dấu ấn khó phai trong làng đấu vật thế giới, người hâm mộ có thể sớm phải đối mặt với sự thật rằng anh sẽ không thể trở lại sàn đấu thêm một lần nào nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *