“Tôi nhìn thấy cô gái xinh đẹp có cánh tay to này” – Shaquille O’Neal bị vạch trần vì trượt vào DM Alycia Baumgardner vì một lý do không thể tin được

BẢN TÓM TẮT

  • Huyền thoại NBA Shaquille O’Neal đã ra mắt podcast của mình có tựa đề ‘The Big Man Podcast’.
  • Shaq và Alicia tham gia vào một cuộc thảo luận vui nhộn về tin nhắn trực tiếp (DM) mà họ nhận được trên mạng xã hội.
  • Trong một phân đoạn nhẹ nhàng, Shaq gợi ý một hợp đồng giày cho Alicia, gợi ý về chiếc quần đùi đấm bốc có hình khuôn mặt của anh ấy trên đó.

Huyền thoại NBA Shaquille O’Neal đã bắt đầu podcast của riêng mình. Với tiêu đề ‘The Big Man Podcast’, chương trình có sẵn để xem miễn phí trên YouTube. Cho đến nay, Big Diesel đã phát hành bốn tập và chương trình có sự góp mặt của người đồng dẫn chương trình Adam Lefkoe với một khách mời đặc biệt trong mỗi tập. Tập 3 của podcast có sự góp mặt của nhà vô địch thế giới hạng siêu lông nữ không thể tranh cãi, Alicia Baumgardner.

Trong một phân đoạn vui nhộn khi Shaq và Alicia cởi mở về tin nhắn trực tiếp mà họ nhận được trên mạng xã hội, anh ấy đã hỏi nhà vô địch quyền anh rằng: “Ai là cái tên lớn nhất nhảy vào DM của bạn?” Sau khi đại nhân ép hắn trả lời, hắn cười đáp: “Tôi nghĩ tôi muốn nói đến Shaq O’Neal. Vâng, tôi nghĩ anh ấy đã nhảy vào tin nhắn trực tiếp của tôi.” O’Neil rõ ràng đã bối rối khi cố gắng tìm hiểu ngữ cảnh.

“Tôi đã nhảy vào DM. Không, tôi đã làm vậy. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe tất cả vì khi nhìn thấy cô ấy, tôi không biết cô ấy là một võ sĩ quyền anh. Tôi đang xem quyền anh và tôi thấy một cô gái xinh đẹp với bàn tay to này.” Shaq nói và hỏi anh ấy “Tôi đang tán tỉnh khi nhảy vào tin nhắn trực tiếp của bạn hay tôi chỉ khen ngợi bạn?” Baumgardner đồng ý, và cả hai cười phá lên trước khi Shaq tinh nghịch gợi ý rằng lẽ ra anh không nên nói điều đó trước ống kính.

Shaquille O’Neal tặng giày cho Alicia Baumgardner

Phân đoạn tiếp theo cũng rất vui nhộn với gợi ý tiếp theo của Adam Lefkoe. Anh ta đề nghị một thỏa thuận trong đó Alicia sẽ mặc quần đùi đấm bốc có in hình Shaq trong khi cô ấy liên tục đấm người. Ngắt lời anh ta, O’Neal hỏi, “Bạn có lời đề nghị giày nào khác không?” mà nhà vô địch trả lời rằng anh ấy đã trả lời “KHÔNG…” giải thích rằng anh ấy đã ký hợp đồng với Everlast và họ tài trợ giày đấm bốc cho anh ấy.

video YouTube

Shaq quay lại trường quay và hỏi đội của mình, “Chúng ta có Everlast không?” Họ có thể nói không, và Big Cactus quay lại để giải thích tại sao anh ta có mối quan hệ với một thương hiệu sản xuất dụng cụ đấm bốc khác. Anh lại hỏi cô “Em có muốn mua giày không?” và anh ấy trả lời “Tất nhiên.” Cả hai dường như thực sự muốn hợp tác với nhau trong tương lai.

Phân đoạn với Alicia kết thúc ngay sau đó vì cô ấy phải bắt chuyến bay. Trước khi rời đi, Shaq nhấn mạnh các vận động viên nữ xứng đáng được trả lương ngang nhau và chúc cô thành công trong thể thao và tài chính. Đó là một pha chạm bóng đẳng cấp từ nhà vô địch NBA 4 lần, người cũng chúc cô những điều tốt đẹp nhất trong trận đấu rất được mong đợi với Claressa Shields.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *