“Tôi phải buồn một chút”- Maria Sharapova không hài lòng với những bình luận của Serena Williams về cuộc sống cá nhân của cô ấy

Sự kình địch trên sân đấu giữa Serena Williams và Maria Sharapova là không ai sánh kịp. Các số liệu thống kê nghiêng về tay vợt người Mỹ khi Sharapova chỉ giành được 3 chiến thắng trước tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam. Tuy nhiên, khi phải chiến đấu bên ngoài sàn đấu, cả hai không bao giờ nương tay.

Trước thềm Wimbledon 2013, Serena Williams không ngần ngại đối đầu với tay vợt từng 5 lần vô địch Grand Slam. Williams đã chỉ ra Sharapova sau mối quan hệ của cô ấy với Grigor Dimitrov, người được cho là cũng đã hẹn hò với Williams vào năm 2012.

Vì vậy, trả lời những bình luận vài ngày trước giải đấu sân cỏ chính, Sharapova cho biết cô rất tôn trọng Williams. Tuy nhiên, nếu người Mỹ muốn nói về điều gì đó cá nhân, cô ấy nên nói về mối quan hệ của cô ấy, bạn trai của cô ấy và vụ ly hôn của cô ấy.

“Rõ ràng là tôi rất tôn trọng Serena và những gì cô ấy đã đạt được trên sân đấu. Nếu cô ấy muốn nói về những chuyện cá nhân, có lẽ cô ấy nên nói về mối quan hệ của cô ấy và bạn trai, người đã kết hôn, ly hôn và có con.”

Sharapova đã chú ý đến những tin đồn Williams đang hẹn hò với huấn luyện viên Patrick Mouratoglou của cô, người cũng đã ly dị vợ cũ Clarisse Mouratoglou vào năm 2013. “Hãy nói về những thứ khác, nhưng đừng lôi kéo sự chú ý vào những thứ khác. Anh ấy có rất nhiều điều trong cuộc sống, rất nhiều điều tích cực và tôi nghĩ đó là cách nó nên diễn ra.” Sharapova nói.

Serena Williams đã nói gì khiến Maria Sharapova khó chịu?

Serena Williams bị đồn hẹn hò với tay vợt người Bulgaria Grigor Dimitrov vào năm 2012 mặc dù họ chưa bao giờ nói về mối quan hệ của mình trước công chúng. Sau đó, tại Madrid Open 2013, Dimitrov và Maria Sharapova công khai mối quan hệ. Tay vợt người Nga tiết lộ rằng lần đầu tiên Dimitrov liên lạc với anh thông qua người đại diện.

Vì vậy, khẳng định với Sharapova, Williams cho rằng có một số cá nhân chỉ có quần vợt trong đời và họ nên cho cuộc chơi nghỉ ngơi một chút. Hơn nữa, bình luận về cuộc sống hẹn hò của anh ấy, anh ấy còn gọi người Bulgari là “người đàn ông có trái tim đen”.

Grigor Dimitrov và Maria Sharapova (trái) và Dimitrov và Serena Williams (phải) (Tín dụng: Tennis infinate)

“Có những người sống, thở và mặc quần vợt. Ý tôi là, nghiêm túc đấy, thư giãn đi. Anh ấy bắt đầu mọi cuộc phỏng vấn với ‘Tôi rất hạnh phúc. Tôi thật may mắn’ – nó thật nhàm chán. Anh ta vẫn sẽ không được mời đến một bữa tiệc thú vị. Và, này, nếu cô ấy muốn ở bên một người đàn ông có trái tim đen, hãy cứ làm đi.

Tuy nhiên, Serena Williams đã không lấy tên Maria Sharapova dù chỉ một lần, nhưng bằng cách phỏng đoán có tính toán, chúng ta có thể hiểu cô ấy đang nói về điều gì. Sự việc trở nên rõ ràng khi tay vợt người Nga công khai gọi tên đối thủ ngay trên sân trong một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *