“Tôi rất xin lỗi”- George Janko xin lỗi sau khi rời khỏi Podcast của Logan Paul, gọi anh ấy là kẻ độc hại là ‘IMPAULSIVE’

Dường như có rất nhiều cuộc chiến xảy ra giữa quả nhãn Paul và những người bạn TUYỆT VỜI của anh ấy. Maverick bắt đầu podcast của riêng mình sau khi theo dõi sự nổi tiếng trên YouTube của anh ấy. Logan Paul, cùng với Mike Majlak và George Sanko, đã xây dựng podcast và nó đã trở thành một liên doanh rất thành công với nhiều khách mời nổi tiếng như Ice Cube, Kevin Hart, Ryan Garcíavà ông Beast.

Tuy nhiên, nhóm đã tan rã khi George Janko đã ra đi hiệu suất. Janko thường xung đột với Logan và Mike về một số chủ đề. Lần xuất hiện cuối cùng của Janko trong chương trình là vào ngày 29 tháng 3 khi võ sĩ nổi tiếng Ryan Garcia xuất hiện trong chương trình để quảng bá cho trận đấu với Gervonta Davis. Tuy nhiên, George đã bị xóa khỏi áp phích podcast. Tương tự như vậy, George cũng hủy theo dõi phi hành đoàn khỏi các nền tảng mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều có vẻ kỳ lạ đối với người hâm mộ là sự miễn cưỡng của cả hai bên trong việc phá vỡ sự im lặng của họ về vấn đề này. Mike, người nổi tiếng thẳng thắn, cũng từ chối mọi cơ hội để giải quyết tranh cãi. Ngoài ra, Logan cũng tránh chủ đề trên podcast. Chính vì vậy, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi mới đây George Janko đã có một tuyên bố gây sốc trên Twitter.

Đề cập đến môi trường làm việc độc hại, Janko đã viết, “Đối với những người hâm mộ không thích nó, tôi xin lỗi tôi không thể nói về mọi thứ! (KHÔNG PHẢI SỰ LỰA CHỌN CỦA TÔI) Tôi yêu các bạn rất nhiều và đối với những bạn đã gửi cho tôi clip họ nói chuyện vớ vẩn, đó là tất cả tình yêu. Tôi đã rời xa môi trường độc hại đó rồi.”

Nhưng Janko không dừng lại ở đó và trả lời những người hâm mộ đã đưa ra những bình luận mỉa mai về việc anh ấy không có thời gian cầm mic trên podcast IMPAULSIVE. Anh ta đã trả lời, “Ngươi nghĩ ta muốn yên tĩnh sao? ha hả.” Mặc dù đó chắc chắn là một cách khó hiểu để giải quyết một vấn đề, nhưng các bình luận gợi ý về một điều gì đó không ổn đang xảy ra đằng sau hậu trường. Một số người hâm mộ dưới bài đăng cũng suy đoán liệu Janko có ký NDA hay không.

Tại sao George Janko rời podcast TUYỆT VỜI của Logan Paul?

Như đã đề cập trước đây, George Janko và Logan Paul không phải lúc nào cũng nhìn thấy nhau. Có những khoảnh khắc trong podcast khi Logan và George chắc chắn có xích mích rõ ràng. Một khoảnh khắc như vậy đã xảy ra khi George bước ra khỏi buổi biểu diễn khi Joe RoganNgười bạn và diễn viên hài Bobby Lee đã nướng anh ấy trên podcast. Lee gọi cho George “không chuyên nghiệp” vì đã đi ra ngoài, ngay cả Logan cũng có vẻ tức giận về việc di chuyển.

Logan giận dữ nói thêm, “Anh ấy (Bobby Lee) là một diễn viên hài. Tất cả chúng ta chỉ đùa thôi, chúng ta chỉ đùa thôi, chúng ta chỉ đùa thôi. Tất cả đều vui vẻ và thú vị.”

Bất chấp nhiều nỗ lực của Logan và Majlak, George không quay lại và Logan tiết lộ rằng có một lần khác Janko dường như muốn ra ngoài. Ngoài ra, Janko cũng tranh luận với Paul về quan điểm khác nhau của họ về tôn giáo. Paul, người tiết lộ rằng anh ta là người theo thuyết bất khả tri, không đồng ý với anh ta một số tình cảm tôn giáo.

Lập trường của ngôi sao WWE về quan điểm tôn giáo của Janko khiến họ thất vọng khi anh ấy nói thêm, “Thành thật mà nói, tôi biết những người ghét tôi, đối xử với tôi tốt hơn về niềm tin của tôi hơn bạn và bạn là bạn thân nhất của tôi. Vì vậy, tôi thấy bạn đấu tranh với nó và bạn thích giải quyết mọi việc một cách trực tiếp. Và, tôi đã nói với bạn trước đây, nếu bạn muốn nói về nó, thì hãy nói về nó một cách hòa bình hoặc chúng ta không cần phải nói về nó.” (h/t qua Boredum)

Logan Paul và George Janko. (Tín dụng: TUYỆT VỜI Podcast)

Mặc dù lý do chính xác đằng sau việc George Janko rời khỏi podcast IMPAULSIVE của Logan Paul vẫn chưa được biết, nhưng người hâm mộ đang cho rằng một cuộc chiến là lý do đằng sau lối thoát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *