“Tôi rất xin lỗi” – Jayson Tatum trẻ tuổi ghét chính mình sau khi nghe mẹ mình Brandy Cole khóc lớn

Người hâm mộ có thể bắt đầu nghe thấy những khó khăn và vất vả mà Jayson Tatum và gia đình đã trải qua trước khi thành công ở NB. Như chúng ta đã biết, Tatum là một cầu thủ ngôi sao của Boston Celtics và đã giữ cho nhượng quyền thương mại có liên quan sau khi được soạn thảo với lượt chọn thứ ba trong bản nháp năm 2017.

Sau khi gia nhập giải đấu, JT đã liên tục làm việc trong trò chơi của mình và được coi là một trong những ngôi sao đang lên. Mặc dù thành công của anh ấy chắc chắn đã giúp đảm bảo tài chính cho gia đình anh ấy, nhưng điều đó không thể xóa bỏ những kinh nghiệm và khó khăn mà Tatum và anh trai Brandy Cole đã trải qua trước khi anh ấy thành công. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu những vấn đề mà anh ấy đang gặp phải vào thời điểm đó.

Jayson Tatum và gia đình đang chật vật tìm nơi ở

Điều này có vẻ rất buồn và nằm ngoài sức tưởng tượng của một số người hâm mộ cũng như những người có khả năng tài chính. Tuy nhiên, thực tế là Tatum và gia đình đang phải vật lộn để tồn tại và kiếm sống để có thể sống thoải mái. Điều này sẽ hợp lý khi cha anh ấy là huấn luyện viên bóng rổ của trường trung học và mẹ anh ấy là một người nội trợ vào thời điểm đó.

Vì công việc huấn luyện không được trả đủ lương, Justin Tatum và Brandy Cole phải vật lộn để kiếm sống và chăm sóc cậu bé Jayson. Đây là lúc họ nhận được thông báo trục xuất, nghĩa là họ phải rời khỏi nơi cư trú hiện tại. Tatujm tiết lộ rằng tin tức này đã gây ra phản ứng xúc động từ mẹ anh ấy và cảm giác thất vọng không thể giải thích được từ bản thân anh ấy.

“Mẹ tôi đã khóc ngay khi nhìn thấy nó (Thông báo trục xuất). Cho dù đó là hơi nóng hay nước, nó luôn có vẻ như hết vấn đề này đến vấn đề khác. Và anh ấy đã bị tổn thương. Anh về phòng. Tôi có thể nghe thấy tiếng cô ấy khóc qua cửa phòng ngủ của cô ấy… Tôi cũng đi vào phòng của mình. Tôi rất buồn – giận bản thân mình còn quá trẻ, bất lực, mất kiểm soát. Tất nhiên tôi chỉ là một đứa trẻ, mới 8, 9 tuổi nên chưa thực sự hiểu hết sự việc, nhưng tôi đủ hiểu tờ giấy hồng có ý nghĩa gì..”

Người ta chỉ có thể tưởng tượng nỗi sợ hãi và bối rối mà một Tatum trẻ tuổi phải cảm thấy đối với tương lai của chính gia đình mình. Vì vậy, ông cảm thấy một cảm giác thất vọng. Đặc biệt là vì anh ấy không thể làm bất cứ điều gì để giúp đỡ vào thời điểm đó. Rất may, những vấn đề như vậy không có khả năng ảnh hưởng đến gia đình anh ấy do sự giàu có mà anh ấy đã tích lũy được trong sự nghiệp NBA của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *