“Tôi sẽ cho bạn thấy anh ấy đáng giá bao nhiêu” – Bình luận cũ của LeBron James về Damian Lillard xuất hiện trở lại giữa những tin đồn thương mại

Cả thế giới có lẽ đã biết về Damian Lillard và sự thất vọng gần đây của anh ấy với Portland Trail Blazers. Thời gian không còn nhiều cho cựu binh khi anh ấy sẽ bước sang tuổi 33 vào mùa giải tới. Thật không may, anh ấy đã không giành được chức vô địch mặc dù liên tục dẫn dắt Blazers đến vòng loại trực tiếp. Cho đến mùa giải trước, họ đã sa sút nghiêm trọng. Đã hai năm kể từ lần cuối cùng họ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Giữa tất cả những tin đồn thương mại và những dòng tweet khó hiểu của Lillard, một đoạn video quay cảnh LeBron James đang cố gắng tuyển dụng một người bảo vệ quan điểm đã xuất hiện trở lại trên internet. Điều đáng chú ý là Blazers và Lillard đã có mối quan hệ yêu/ghét trong nhiều năm vào thời điểm này. James nói trong một cuộc phỏng vấn, “Đưa tôi Damian Lillard. Tôi sẽ cho bạn thấy anh ấy sẽ được đánh giá cao như thế nào. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên LeBron thể hiện sự quan tâm đến việc có được Lillard cho đội của mình.

Trong một tập của The Ringer, Dame đã kể lại một trong những cuộc gặp gỡ của cô với James đã diễn ra như thế nào. Anh ấy nói đã mời James đến nhà chơi. “Chúng tôi chỉ cắt giảm các khả năng và tôi đã nói, ‘Tôi thực sự không biết chúng tôi đang làm gì… Tôi không xem nó như một quy trình tuyển dụng. Điều duy nhất của tôi là, hãy cho mình một cơ hội,” anh ấy nói.

Cả hai người chơi đã thi đấu với nhau trước đây. Đáng chú ý nhất là trong All-Star 2021 khi Lillard thi đấu cho Team LeBron.

Damian Lillard bóng gió chuyện rời Blazers

Trong vài ngày qua, Damian Lillard đã đăng tải trên Twitter những dòng tweet khó hiểu về việc anh ấy muốn được giao dịch. Trong quá khứ, Dame đã bày tỏ lòng trung thành của mình với Blazers bằng cách nói rằng anh ấy muốn giải nghệ cùng đội. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong những tuần gần đây.

Một người hâm mộ Blazers đã chỉ trích Lillard vì muốn đổi lượt chọn số 3 chung cuộc của họ thay vì đổi anh ta. Anh ấy đã trả lời, “Nếu người hâm mộ muốn mua bán tôi … hãy bắt đầu một bản kiến ​​​​nghị và gửi đi.” Một người hâm mộ khác nói, “Lol bạn không thấp, bạn muốn đi nhưng cố gắng làm cho người hâm mộ từ chối bạn,” mà anh ấy đã trả lời, “Tôi đã ở cùng một thời điểm trong một thập kỷ lol … Tôi chỉ nói rằng liệu mọi người có cảm giác thèm ăn khác nhau hay không.”

Dame và Blazers không hoàn toàn giống nhau. Một báo cáo từ Chris Haynes nói rằng Blazers đang rất muốn giữ chân các cựu binh của họ và sẽ đưa lựa chọn số 3 tổng thể của họ vào một cuộc trao đổi nếu cần thiết. Thay vào đó, Lillard cho biết nếu họ chọn giữ lại tuyển thủ trẻ, anh ấy sẽ không ở lại đội. Một số tin đồn về việc anh ấy gia nhập San Antonio Spurs, Brooklyn Nets và Philadelphia 76ers đã xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *