“Tôi sẽ có 10, 20, 30 cô gái ném mình vào tôi”- Dave Bautista hối hận khi hẹn hò Siêu sao WWE Melina

Trong những năm gần đây, cựu Siêu sao WWE Dave Bautista có thể đã đánh đổi đôi giày đấu vật của mình để lấy màn bạc, nhưng những trò hề của anh ấy trong WWE vẫn rất đáng chú ý. The Animal là một trong những tài sản hấp dẫn nhất được quảng cáo vào đầu những năm 2000. Anh ấy đã giành được sáu danh hiệu thế giới khi tham gia WWE và cũng có một số mối thù truyền kiếp với Triple H, John Cena và Kane, trong số những người khác.

Một khía cạnh khác trong sự nghiệp ban đầu của Batista là nỗi ám ảnh của anh ấy với phụ nữ. Theo lời thừa nhận của chính mình, Dave Bautista là một người lăng nhăng vì anh ta không nghiện ma túy hay rượu. Như của riêng mình thành công của anh ấy trên tòa án ngày càng tăng, cũng như sự nổi tiếng của anh ấy đối với phụ nữ.

Batista với bạn gái cũ Melina (tín dụng- Pinterest)

Điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ấy ngoại tình với bạn diễn Melina. Vào thời điểm đó, các nữ siêu sao là quản lý của MNM, bao gồm Joey Mercury và John Morrison. Trong một phân đoạn của chương trình WWE, người ta thấy Melina đang đùa giỡn với The Animal để loại MNM khỏi trận đấu với cô và Rey Mysterio. Điều này dường như dẫn đến một mối quan hệ thực sự giữa họ và dường như đã khiến Dave Bautista đánh mất cuộc hôn nhân đầu tiên.

“Tôi không uống rượu hay dùng ma túy. Phụ nữ là liều thuốc tôi chọn. Tôi sẽ có 10, 20, 30 cô gái lao vào tôi. Tôi chưa sẵn sàng để xử lý nó. Vì vậy, tôi đã nắm lấy cơ hội.”

Mặc dù siêu sao này chưa bao giờ thừa nhận đang có một mối quan hệ trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, nhưng anh ấy đã viết về nó trong cuốn sách của mình. Phát hành. Được phát hành vào năm 2006, cuốn sách kể chi tiết về mối tình của anh với nữ siêu sao và nó ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của anh như thế nào. Nó gần như cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ khi đó của Melina với John Morrison.

Lịch sử của huyền thoại WWE Dave Bautista với phụ nữ ám ảnh anh ta

Ngoài mối tình của Dave Bautista với Melina, còn có thông tin cho rằng cựu vô địch hạng nặng thế giới WWE đã yêu các cựu siêu sao nữ như Layla El và Rosa Mendes. Con vật đang cố gắng hết sức để tránh xa ma túy, nhưng mối quan hệ của nó với phụ nữ đang gây ra hậu quả.

Sau đó, anh ấy nhận ra rằng những vấn đề của mình đã ảnh hưởng đến gia đình và cuộc sống cá nhân của anh ấy và quyết định từ bỏ hành vi của mình. The Animal đã trình bày chi tiết trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy muốn trở thành tấm gương tốt cho con gái mình và cũng hối hận vì đã “quan hệ với tất cả phụ nữ”.

“Tôi không có nhiều điều hối tiếc trong đời và tôi chưa bao giờ là thiên thần”, anh nói. “Nhưng nếu tôi có thể thay đổi bất cứ điều gì, thì đó sẽ là chương dành cho tất cả phụ nữ. Điều đó làm tổn thương những người tôi yêu thương.”

Vài năm sau và rời xa sàn đấu vật, Dave Bautista thực sự có thể thay đổi bản thân. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao điện ảnh đáng kinh ngạc. Bộ phim mới nhất của anh ấy, vệ binh dải ngân hà 3, đã tạo nên làn sóng ở Hollywood và đưa anh ấy trở thành ngôi sao. Vẫn còn phải xem những gì khác đang chờ đợi Drax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *