“Tôi sẽ giết bạn” – Tranh chấp hơn 30.000 đô la khiến Hulk Hogan suýt phải trả giá bằng mạng sống

Hulk Hogan là một trong những đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh ấy chắc chắn đã là một nhân vật thu hút người hâm mộ lớn kể từ những năm 1990 và đã làm rạng danh đấu trường với sự hiện diện của anh ấy trong nhiều dịp. Hogan đã có một sự nghiệp lẫy lừng và tham gia vào nhiều cuộc so tài đáng nhớ trong suốt Sự nghiệp WWE của mình. Sự cống hiến và đóng góp của ông cho ngành là không thể so sánh được.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói rằng Hogan hoàn toàn quyết tâm trở thành người giỏi nhất. Anh ấy luôn thu hút sự chú ý trong các trận đấu của mình và làm mọi cách để đạt đến đỉnh cao. Vào thời kỳ đỉnh cao, anh ấy đã khẳng định mình là một cái tên quen thuộc. Anh ấy đã mạo hiểm tham gia nhiều chương trình Khuyến mãi Đấu vật khác nhau trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình và trải qua nhiều sự cố gây sốc.

Trong Bubby Army Podcast, Hogan đã tiết lộ một số câu chuyện chưa được kể của anh ấy từ những ngày đầu. Trong khi kể lại trải nghiệm khủng khiếp của mình, Hogan nhớ lại trải nghiệm cận kề cái chết của mình ở Châu Phi. Anh ấy đề cập đến việc Terry Funk đã thuyết phục anh ấy tổ chức một trận đấu ở Châu Phi với anh ấy. Dù có trận đấu với Funk nhưng The Hulkster lại không được trả lương như đã hứa.

Anh ta nhớ lại cách anh ta liên hệ với Đại sứ quán Mỹ để giải quyết khoản thanh toán mà anh ta đã đánh bạc tại sòng bạc. Hulk đã tuyên bố, “Vì vậy, cuối cùng tôi đã yêu cầu Đại sứ quán Mỹ đến và tham gia. Họ cắt một tấm séc trị giá 30 Grand. Tôi đã đổi séc thành tiền mặt ở sòng bạc. Tôi đang lái chiếc Mercedes này, đang đi trên một con đường đất cũ và những kẻ này cứ tiếp tục lộn xộn với những khẩu súng lục chĩa thẳng vào mặt tôi.”

Hogan tiếp tục cho biết anh cần phải trả lại tiền và rời khỏi đất nước ngay lập tức vì tính mạng của anh đang gặp nguy hiểm. Anh ấy cũng kể về việc mẹ anh ấy đã giúp anh ấy và Funk lấy lại tiền như thế nào sau khi gây nhiều áp lực lên Đại sứ quán Mỹ.

Cũng đọc: Câu chuyện của Hulk Hogan về cuộc sống tình dục “hoang dã” của Andre the Giant sẽ khiến bạn ghê tởm

Hulk Hogan đã có trải nghiệm tương tự ở Puerto Rico

Huyền thoại Hulk Hogan cũng có trải nghiệm tương tự khi làm việc ở Puerto Rico. Trong Trải nghiệm Joe Rogan, Hogan nhớ lại mạng sống của mình có nguy cơ suýt thoát chết như thế nào. Anh ta đã có một trận chiến chống lại Randy Savage và dường như đã trở thành một trải nghiệm cận kề cái chết sau trận đấu của họ.

Hogan tiếp tục kể về việc phòng khách sạn của Savage bị đánh đập hoàn toàn khiến Hulk hoảng sợ. Anh ta chạy về phòng với một nhân vật giấu tên đang đợi anh ta với khẩu súng trên tay. Hulkster nhớ lại, “Khi tôi mở cửa, anh ta đang ngồi đó, và vì anh ta vẫn còn rất năng động, anh ta ngồi đó với một khẩu súng và nói: Nếu anh quay lại đây, tôi sẽ giết anh.”

Điều này thực sự mang đến cho Hulkster và người hâm mộ cảm giác kinh hoàng sau khi anh nhớ lại vụ việc. Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói rằng Hogan đã đi khắp thế giới với nỗ lực tạo dựng tên tuổi cho mình và đã thực sự đạt được điều đó về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *