“Tôi sẽ ra ngoài vào ban đêm và tôi chỉ nhìn lên bầu trời” – Monty Williams vẫn nhắn tin cho người vợ quá cố của mình là Ingrid Williams, 26 tuổi

Cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns, Monty Williams đã trải qua rất nhiều điều trong năm qua. Như người hâm mộ có thể đã biết, đội của anh ấy đã thi đấu không tốt trong những năm gần đây khi họ lọt vào Vòng chung kết NBA vào năm 2021. Ngoài ra, anh ấy cũng đang phải đối mặt với sự mất mát về tinh thần và thể chất khi vợ anh ấy qua đời.

Người ta chỉ có thể tưởng tượng cảm giác mất đi một người thân yêu như thế nào. Đặc biệt là những cái bạn nghĩ là cũ. Vì Monty mới 51 tuổi nên anh ấy không bao giờ có đủ thời gian với cô ấy. Do đó, anh ấy chia sẻ phương pháp đối phó với sự mất mát bi thảm này. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu xem anh ấy đã nói gì về vấn đề này.

Vợ của Monty Williams chết như thế nào?

Nhiều người chết vì những nguyên nhân tự nhiên và người thân của họ không thể làm gì nhiều về điều đó. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Monty Williams. Dành cho những ai chưa biết, cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns đã kết hôn với một người phụ nữ tên là Ingrid Williams. Ông qua đời trong một tai nạn xe hơi thảm khốc vào năm 2016.

Theo báo cáo, anh ta bị một chiếc ô tô Sedan đi từ hướng ngược lại đâm phải. Để làm cho mọi thứ trở nên đáng sợ hơn, anh ấy đã để ba đứa con của mình trong xe cùng với anh ấy và con chó của gia đình họ. Anh ta và con chó đã bị giết ngay lập tức. Rất may, ba đứa trẻ đã sống sót sau vụ tai nạn.

Để thêm phần xúc phạm cho thương tích, sau đó người ta tiết lộ rằng anh ta có một lượng lớn methamphetamine trong người. Đây là một loại thuốc nguy hiểm và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tập trung của người dùng.

Bất chấp điều đó, Monty yêu cô ấy tha thiết và tiết lộ rằng anh ấy đã giả vờ rằng cô ấy vẫn còn sống. Điều này khá buồn và cho thấy rằng anh ấy không thể tiếp tục.

“Tôi vẫn nhắn tin cho anh ấy. Không phải là tôi biết anh ấy sẽ trả lời, nhưng đó chỉ là một phần công việc của tôi. Tôi sẽ ra ngoài vào ban đêm và chỉ nhìn lên bầu trời và bắt đầu nói chuyện với anh ấy. Khi bạn’ đã là một người nào đó 26 tuổi và kết hôn 20, bạn chỉ cần ở bên chúng tôi để biết chúng tôi như thế nào.”

Thật đáng buồn khi biết rằng Williams đã mất vợ và đang phải vật lộn để đối phó. Cuộc sống chuyên nghiệp của anh ấy cũng không suôn sẻ khi anh ấy vừa bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns. Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và hy vọng anh ấy tìm thấy hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *