“Tôi sẽ suy nghĩ về điều đó” – LeBron James cân nhắc việc Dallas Mavericks chuyển đến Big 3 với Luka Doncic và Kyrie Irving

Có một số cập nhật liên quan đến tương lai của LeBron James tại NBA. Một số tuyên bố rằng anh ấy sẽ treo giày, một số kêu gọi anh ấy trở lại ở mùa giải thứ 21 trong khi những người khác là một loạt tin đồn thương mại. Mới đây, có nguồn tin cho rằng Kyrie Irving đã tìm đến người đồng đội cũ ở Cleveland Cavaliers để chiêu mộ anh về Dallas Mavericks. Điều này khiến một số người hâm mộ phấn khích trên internet.

Sau khi loại Los Angeles Lakers khỏi vòng loại trực tiếp, Nhà vô địch NBA 4 lần tiết lộ rằng anh ấy có thể giải nghệ sớm. Người ta tin rằng James cũng đã nói với Anthony Davis rằng anh ấy rất có thể sẽ giải nghệ trước Thế vận hội Paris 2024. LeBron và Kyrie đã từng ở cùng một đội trước khi lọt vào Chung kết NBA bốn lần trong khi giành được một danh hiệu. Họ có phản ứng hóa học tuyệt vời và biết chính xác cách hoàn thành công việc.

Theo Daily Loud Twitter, phản ứng của James với Irving là, “Tôi sẽ nghĩ về nó.” Nếu anh ấy chọn tham gia Mavericks, anh ấy cũng sẽ hợp tác với Luka Doncic, người bạn thân nhất của anh ấy trong vài năm qua.

Big 3 tiềm năng có thể xảy ra trong vài tháng kể từ bây giờ. Tuy nhiên, có một số yếu tố mà James cần xem xét trước khi chuyển đến Dallas, chẳng hạn như gia đình của anh ấy. Bronny gần đây đã cam kết với USC và James cũng có nhiều dự án kinh doanh có trụ sở tại LA.

Lakers muốn Luka Doncic đổi lấy LeBron James

Trong khi gói thương mại đang được thực hiện, Lakers đang đòi hỏi rất nhiều mà Mavericks sẽ không thể đáp ứng. LA đã yêu cầu Luka Doncic đổi lấy LeBron James. Doncic ghi trung bình 32,4 điểm, 8,6 rebounds và 8 kiến ​​​​tạo mỗi trận nhưng Dallas đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Cầu thủ người Slovenia được xếp hạng trong số sáu cầu thủ tầm cỡ MVP hàng đầu trong các mùa giải trước nhưng đã rơi khỏi vị trí dẫn đầu sau một mùa giải đáng thất vọng cho Mavericks.

Tương tự như vậy, James cũng là một người chơi tầm cỡ MVP. Anh ấy ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo trong mùa giải 2022-23. Mặc dù anh ấy không nhận được bầu chọn MVP trong mùa giải này, nhưng James đã được trao danh hiệu All-NBA. Anh ấy đã trở thành người dẫn đầu mọi thời đại về số điểm, phá vỡ kỷ lục của Kareem Abdul-Jabbar trong ba thập kỷ.

Lakers đã mong đợi những người chơi tầm cỡ MVP để đổi lấy những người chơi của chính họ. James sẽ bước vào năm cuối cùng của anh ấy với Lakers, sau đó anh ấy đủ điều kiện để ký hợp đồng mua cầu thủ trị giá 50 triệu đô la. Nếu Mavericks không tuân theo yêu cầu của Lakers, Mavericks có thể ký Kyrie. Tân binh của năm trước đây cũng là một cầu thủ tự do không bị hạn chế. Kyrie có thể rời Dallas và gia nhập Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *