“Tôi sẽ tát cái đó như*”- Dwayne Johnson tát vợ Lauren Hashian nếu cô ấy quên hôn cô ấy

Dwayne Johnson, còn được gọi là “The Rock” đã có mối quan hệ lâu dài với vợ, Lauren Hashian. Lauren là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ gốc Armenia và Ý. Dwayne và Lauren gặp nhau lần đầu vào năm 2006 khi anh đang quay bộ phim “The Game Plan”. Vào thời điểm đó, Dwayne đang trải qua cuộc ly hôn với người vợ đầu tiên Dany Garcia.

Johnson và Hashian đã phát triển một tình bạn mà cuối cùng trở thành một mối quan hệ lãng mạn. Cặp đôi giữ kín mối quan hệ, hạn chế xuất hiện trước công chúng cùng nhau. Họ hỗ trợ lẫn nhau thông qua những thành tựu và nỗ lực nghề nghiệp khác nhau. Năm 2015, Johnson và Hashian chào đón đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái tên là Jasmine. Sau đó, họ có con gái thứ hai, Tiana Gia, chào đời năm 2018.

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2019, Dwayne Johnson và Lauren Hashian đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Hawaii. Cặp đôi trao lời thề nguyện trước sự chứng kiến ​​của bạn bè và gia đình thân thiết. Đám cưới của họ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ của họ, củng cố cam kết của họ với nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ, The Rock bày tỏ tình yêu của anh dành cho vợ và cách họ tuân theo một bộ quy tắc lãng mạn ở nhà. Anh ta cũng nhớ mình đã tát vợ mình như thế nào khi anh ta đi qua đường với cô ấy. “Quy tắc của Lauren và tôi là thế này: chúng tôi không bao giờ đi ngang qua nhau trong nhà, BAO GIỜ, mà không hôn nhau, nếu không tôi sẽ tát vào mông! Anh ta có tát lại cô ấy không? Tất nhiên, làm sao anh ta có thể làm bất cứ điều gì khác?” Đá tiết lộ.

Hơn nữa, họ đã nói chuyện cởi mở về tầm quan trọng của mối quan hệ của họ và sự tôn trọng lẫn nhau của họ dành cho nhau. Dwayne và Lauren tiếp tục hỗ trợ và nâng đỡ nhau trong sự nghiệp của họ.

Làm thế nào Dwayne “The Rock” Johnson tìm lại được tình yêu sau khi chia tay Dany Garcia

Dwayne “The Rock” Johnson từng kết hôn với vợ cũ Dany Garcia. Dany là một doanh nhân và nhà sản xuất phim. Johnson và Garcia kết hôn vào tháng 5 năm 1997, sau vài năm hẹn hò. Cùng nhau, họ có một cô con gái tên là Simone Alexandra, sinh vào tháng 8 năm 2001. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực và tình yêu dành cho nhau, Johnson và Garcia tuyên bố chia tay vào tháng 6 năm 2007.

The Great đã từng được hỏi liệu anh ấy có thể tìm lại được tình yêu sau khi chia tay với Garcia hay không, Anh ấy trả lời, “Tôi đã rất may mắn khi được yêu một lần”. Tuy nhiên, với tình yêu dành cho Lauren Hashian, có vẻ như võ sĩ trở thành diễn viên đã tìm lại được tình yêu.

“Những gì tôi muốn làm là đưa cả gia đình lên một chiếc xe bán tải… và sau đó chúng tôi chỉ việc lái đi. Đó là tất cả! [laughs] Chúng tôi sẽ lái xe qua ‘Alligator Alley’, qua Everglades. Và nhìn xung quanh và nói chuyện,” Dwayne giải thích thêm.

Nhìn chung, Dwayne Johnson và Lauren Hashian có mối quan hệ gắn bó bền chặt và cùng nhau xây dựng cuộc sống dựa trên tình yêu, sự hỗ trợ và các giá trị gia đình. Mối quan hệ của họ là minh chứng cho sự cam kết của họ và là nguồn cảm hứng cho nhiều người hâm mộ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *