“Tôi thà an toàn còn hơn xin lỗi” – Deontay Wilder không hối tiếc về việc bị bắt vì mang vũ khí giấu kín

Cựu vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder đã gặp rắc rối với pháp luật. Rõ ràng, vụ việc xảy ra ở Los Angeles trong một lần dừng giao thông.

Cửa hàng tin tức TMZ là người đầu tiên báo cáo vấn đề. Họ giải thích thêm về vấn đề hoang dã đang lái chiếc Rolls-Royce của mình ở Hollywood. Tuy nhiên, anh ta đã bị cảnh sát chặn lại sau khi họ chỉ ra rằng cửa sổ chiếc xe sang trọng của anh ta đã bị nhuộm màu bất hợp pháp. Ngoài ra, biển số của anh cũng bị báo chặn. Sự việc xảy ra vào khoảng 1h15 sáng 2/5.

Sau khi dừng lại, cảnh sát có mặt tại hiện trường đã kiểm tra chiếc xe khi họ ngửi thấy mùi cần sa.

Nó dẫn đến việc họ tìm thấy một khẩu súng lục 9mm và cỏ dại trong xe. Wilder đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi phát hiện ra. Kể từ đó, anh ta bị buộc tội sở hữu vũ khí giấu kín. Nhưng, Wilder đã không tạo hiện trường và làm theo hướng dẫn của nhà chức trách. Vào khoảng 6:34 sáng, Wilder xuất hiện với một trái phiếu.

Deontay Wilder đã trả lời về việc anh ta bị bắt vào ngày 2 tháng 5

Deontany Wilder là một trong những võ sĩ hạng nặng tích cực nhất hiện tại. Trong khi để mất đai WBC hạng nặng vào tay Tyson Fury, Wilder đã lội ngược dòng bằng một cú knock-out tuyệt đẹp trước Robert Helenius. Anh cũng xuất hiện trong trận đấu quyền anh nổi tiếng giữa Jake Paul và anh trai cùng cha khác mẹ của Tyson Fury, Tommy Fury.

Được mệnh danh là “Máy bay ném bom bằng đồng,” Deontay Wilder có khởi đầu khiêm tốn và nổi tiếng là hầu như không gặp rắc rối. Do đó, việc anh bị bắt gần đây đã gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ anh. Nhưng bản thân người đàn ông đã coi thường tình hình như anh ta đã làm đã tweet sau khi được trả tự do khỏi nơi giam giữ. Wilder đã viết, “Tôi muốn được an toàn hơn là xin lỗi. Hoàn thành.”

Câu nói đó dường như giải thích tại sao anh ta cảm thấy cần phải mang theo vũ khí giấu kín bên mình. Hiện tại, Wilder đang giữ kỷ lục quyền anh 43-2-1 với 42 KO. Là một người nghiệp dư, Wilder cũng đã giành được huy chương đồng tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Người ta đã bàn tán rất nhiều về việc đối thủ tiếp theo của anh có thể là ai sau trận thắng Helenius.

Anthony Joshua (trái) và Deontay Wilder (phải). (Tín dụng: Twitter)

Trong một video iFL TV được phát hành gần đây, một nhà cựu vô địch hạng nặng khác, Anthony Joshua đã ném tên của mình vào hỗn hợp. Ông nói thêm rằng đã có những cuộc thảo luận về anh ấy đấu với Deontay Wilder diễn ra vào tháng 12. Tuy nhiên, do các cuộc đàm phán đang diễn ra nên vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề này. Liệu những rắc rối pháp lý gần đây của Wilder có cản trở cuộc chiến? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *