“Tôi thấy chính mình với WWE suốt đời”- Suy nghĩ của Randy Orton về việc nghỉ hưu WWE của anh ấy trong bối cảnh các bác sĩ lo lắng về chấn thương ở lưng

Randy Orton là một trong những trụ cột của ngành đô vật chuyên nghiệp. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong WWE, nơi anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch và giải thưởng. Trong suốt sự nghiệp WWE của mình, Orton đã sáng tạo lại bản thân và phát triển nhân vật của mình theo thời gian để theo kịp sản phẩm hiện tại. Kẻ săn mồi Apex sẽ mãi mãi được nhớ đến như một trong những kẻ vĩ đại nhất mọi thời đại trong môn đấu vật chuyên nghiệp.

Mặc dù Vũ trụ WWE chưa sẵn sàng để Randy Orton nghỉ hưu, anh ấy đã tiết lộ cách anh ấy muốn treo giày. Trong lần xuất hiện trên podcast “The Kurt Angle Show”, nhà vô địch thế giới 14 lần đã thảo luận về nhiều khía cạnh trong sự nghiệp và di sản của anh ấy. Hơn nữa, khi được hỏi thời đại của mình sẽ kết thúc như thế nào, Orton đã thẳng thắn chia sẻ về việc ông sẽ nghỉ hưu như thế nào và kế hoạch của ông sau khi nghỉ hưu.

“Bạn biết đấy, rất nhiều chàng trai – tôi thấy họ phân nhánh và làm những việc khác hoặc đảm bảo rằng họ đã chuẩn bị sẵn thứ gì đó khi họ không thể vật lộn được nữa. Tôi đại loại là, và tôi không biết liệu điều này có hiển thị thẻ của tôi hay không, tôi gần như thấy mình gắn bó với WWE suốt đời. Tôi không biết tại sao tôi lại đi nơi khác, ý tôi là ai biết được tương lai của tôi.” Randy tuyên bố.

Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy yêu thích phim ảnh và hầu như hàng tháng đều gửi các buổi thử vai cho các vai diễn. Tuy nhiên, Orton làm rõ rằng anh ấy không cố gắng chuyển đến Hollywood và trở thành một diễn viên toàn thời gian như Dave Bautista hay John Cena. Anh ấy cũng nói về cách Cena và Batista sử dụng WWE để nhảy tàu đến Hollywood. Hơn nữa, Randy kết luận bằng cách nói rằng anh ấy hài lòng với vị trí hiện tại của mình trong WWE.

Các bác sĩ đã khuyên Randy Orton không nên trở lại WWE

Randy Orton đã phải ngồi ngoài hơn một năm nay vì chấn thương lưng đe dọa sự nghiệp. Sau chấn thương, anh phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Mặc dù ca phẫu thuật được cho là thành công, nhưng Orton phải đợi thêm một thời gian nữa trong thời gian thử nghiệm để hồi phục hoàn toàn.

Trong khi đó, bản cập nhật mới nhất về sự trở lại của anh ấy được cung cấp bởi cha anh ấy, WWE Hall of Famer, Bob Orton. Anh ấy tiết lộ rằng Randy đang được đào tạo, vì vậy vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra. “Tôi không biết liệu anh ấy có muốn trở lại hay không, tôi nghĩ anh ấy có thể. Một lần nữa, anh ấy đã được chăm sóc tốt, tôi không nghĩ anh ấy cần phải làm thế. Tôi nghĩ rằng bác sĩ đã nói với anh ấy là không nên,” Bob Orton tiết lộ.

Theo bác sĩ, Viper đã ra ngoài quá lâu và vẫn chưa đủ sức khỏe để quay lại. Và không có xác nhận nếu người hâm mộ sẽ gặp lại anh ấy trong WWE. Hơn nữa, người hâm mộ nên theo dõi các thông tin cập nhật về việc Orton trở lại sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *